text.skipToContent

Zodiac Boys - Những Chàng Trai Hoàng Đạo (Tập 1)

    • Cuốn sách là câu chuyện về 12 chàng trai với 12 cá tính khác nhau được sắp xếp học chung một lớp
    • Nhiều biến cố, nổi loạn cũng như tình bạn, trải nghiệm hài hước sẽ xảy ra trong lớp học này
    • Tình tiết hài hước, lôi cuốn, hấp dẫn 
75.000đ
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
73.000đ (2.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 50 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI303155 - Mã SKU: 8936062807474 )

Số trang 132trang
Giá bìa 75000đ
Trọng lượng 242g
Năm xuất bản 2015
Đơn vị phát hành Sky Books
Thể loại Truyện tranh
Dịch giả Minh Thư
Loại bìa Bìa mềm
Nhà xuất bản Dân trí
Tác giả Gehenna
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

12 chàng trai trẻ khỏe, đẹp trai, chuẩn "men", tuổi xuân đang phơi phới. Ngày đầu tiên nhập học đã nhận được thông tin sét đánh ngang tai: Bị "quăng" vào 1 lớp thực nghiệm chỉ có đúng 12 đứa "đực rựa" trong khi các lớp khác gái trai đuề huề. Hóa ra đây là lớp thí điểm phương pháp đào tạo mới, dựa trên tính cách các cung hoàng đạo. Nếu thành công sẽ nhân rộng thành lớp nữ hoàng đạo, lớp nam - nữ hoàng đạo cho năm sau.

12 chàng trai với 12 tính cách khác biệt - vốn không tin vào những thứ bói toán tào lao của bọn con gái - dễ dàng gì chấp nhận số phận ngang trái như vậy. Nhiều biến cố, nổi loạn, cũng như tình bạn, trải nghiệm hài hước sẽ xảy ra với lớp học đặc biệt này.

Điều gì sẽ xảy ra khi một lớp học được xây dựng theo lý thuyết 12 cung hoàng đạo, đồng thời sĩ số chỉ vỏn vẹn 12 học sinh? Và điều gì có thể khó tưởng tượng hơn khi tất cả 12 học sinh đó đều là mỹ nam?

Zodiac Boys chính là bộ truyện tranh sẽ đẩy mọi giới hạn liên tưởng của bạn tới hạn mức xa nhất có thể. Tại sao những cái tên Bạch Dương, Kim Ngưu, Xử Nữ... lại được các vị phụ huynh chọn để đặt cho mỗi nam sinh? Tại sao lớp học Hoàng Đạo lại được mở ra và vì lý do gì mà các bậc phụ huynh lại đồng ý cho con em mình vào một lớp học như vậy?

zodiac-boys-nhung-chang-trai-hoang-dao

Tất cả đều sẽ được tác giả Gehenna lý giải theo một cách “hại não” nhất mà bạn chưa từng nghĩ tới. Bên cạnh đó, những tình huống dở khóc dở cười xảy ra do việc đặt 12 cá tính hoàng đạo cạnh nhau cũng khiến bạn không thể không bật cười nghiêng ngả khi đọc Zodiac Boys. Mỗi cá tính mỗi khác biệt và chắc chắn bạn sẽ tìm thấy mình nơi mỗi nhân vật. Để sau những tràng cười đó, bạn sẽ cảm thấy yêu đời hơn rất nhiều.

Và nếu bạn còn đang đi học, hãy đọc Zodiac Boys để cảm thấy trân trọng những tháng ngày mà mình đang có hơn, nếu bạn đã trưởng thành, hãy để Zodiac Boys giúp bạn nhớ lại những kỷ niệm tươi đẹp của tuổi học trò, nơi bạn đã gửi gắm quãng đời vô tư lự nhất. Hoặc đơn giản, hãy để Zodiac Boys giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi với những tiếng cười vô tư lự...

3 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy