Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Yếm đeo cổ vừa có tác dụng giữ ấm, vừa có thể lau miệng và giữ vệ sinh quần áo cho bé trong khi ăn. Hiện nay, có khá nhiều kiểu yếm với đa dạng các mẫu mã và họa tiết để mẹ có thể lựa chọn cho bé. Việc lựa chọn kiểu dáng, chất liệu như thế nào cũng như nguồn gốc xuất xứ để vừa có thể an toàn cho bé khi sử dụng, vừa đảm bảo có thể giữ vệ sinh tốt nhất cho bé trong khi ăn là điều mà mẹ cần lưu ý.
Hiểu được điều này, website Adayroi.com hiện đang cung cấp khá nhiều các sản phẩm yếm đeo cổ dành cho bé với đa dạng các mẫu mã: yếm cột, yếm dán vai, yếm chống thấm, yếm nhựa,… đến từ các thương hiệu uy tín trên thị trường. Sản phẩm bán tại Adayroi.com với chất liệu an toàn, đảm bảo cho sức khỏe của bé.
Tích hợp với các dịch vụ đi kèm như giao hàng nhanh, nhiều hình thức thanh toán, đổi trả hàng trong vòng 3 ngày, cộng điểm tích lũy vào thẻ Vingroup Card,… Việc mua sắm trực tuyến của bạn trên Adayroi.com giờ đây sẽ nhanh gọn và dễ dàng hơn bao giờ hết, hãy nhanh tay truy cập Adayroi.com để mua hàng và nhận ngay những tiện ích dịch vụ đi kèm nhé!