text.skipToContent

Tác dụng không ngờ của xoa bóp bấm huyệt

Xoa bóp kèm với bấm huyệt là biện pháp phòng và chữa bệnh đơn giản nhưng mang lại hiệu quả không ngờ. Phương pháp này dùng bàn tay, ngón tay là chính để tác động lên huyệt, da thịt, gân khớp của người bệnh. Nếu được thực hiện đúng kỹ thuật, đúng chỉ định, xoa bóp và bấm huyệt có thể mang lại những hiệu quả tuyệt vời.

Xoa bóp và bấm huyệt trực tiếp tác động vào da thịt, thần kinh, mạch máu và các cơ quan cảm thụ gây nên những thay đổi về thần kinh, thể dịch, nội tiết. Qua đó nâng cao năng lực hoạt động của hệ thần kinh, nâng cao quá trình dinh dưỡng của cơ thể. Xoa bóp làm giãn mạch máu, tăng tuần hoàn tại chỗ. Tăng tuần hoàn, góp phần chống viêm, giảm phù nề. Luồng máu tới sẽ tăng cường trao đổi chất, mang oxy tới cho tế bào và mang đi các chất thải cặn bã.

Đối với cơ xương khớp, xoa bóp làm giãn cơ, đặc biệt là những nhóm cơ đã bị co cứng trước đó. Trong các bệnh khớp, gân, dây chằng bao giờ cũng có hiện tượng co cứng các nhóm cơ xung quanh khớp, từ đó gây đau, hạn chế vận động. Các dịch vụ xoa bóp bấm huyệt có thể cải thiện các tình trạng trên.

Xoa bóp thường xuyên làm tăng tính linh hoạt của khớp và làm giảm khả năng bị chấn thương, cải thiện tư thế. Ngoài ra, xoa bóp còn kích thích hệ thống lympho, làm tăng miễn dịch và cơ chế bảo vệ tự nhiên của cơ thể.

Xoa bóp còn có nhiều tác dụng khác góp phần phục hồi sức khỏe.
Giá xoa bóp bấm huyệt không quá cao, phụ thuộc vào các gói dịch vụ. Ngoài ra, để có thể vừa thăm khám tiện lợi, nhanh chóng lại tiết kiệm được mức chi phí xoa bóp bấm huyệt tại Vinmec và thời gian tối đa, bạn có thể mua ngay Voucher xoa bóp bấm huyệt Vinmec trên kênh thương mại điện tử Adayroi.com ngay hôm nay để hưởng nhiều ưu đãi về giá đồng thời sở hữu các dịch vụ giao hàng, thanh toán và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo nhất nhé.

 
Sản phẩm chất lượng
 
Giao hàng siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín