text.skipToContent

Khuyến mãi:
Tích điểm VinID

CHỌN MUA XE TẬP ĐI TỐT TẠI ADAYROI

Ở giai đoạn 1 tuổi là khoảng thời gian mà các bố mẹ muốn con yêu bắt đầu chập chững tập đi để xem độ cứng cáp của con đồng thời giúp con rèn luyện thân thể nhiều hơn. Nhưng để an toàn, bạn nên lựa chọn xe tập đi cho bé với kích cỡ phù hợp để con thêm tự tin trong những lần đầu tiên tập bước. Hãy cùng Adayroi tham khảo qua các loại xe đang được nhiều bố mẹ chọn lựa nhé.

Loại xe tập đi cho bé bằng gỗ: Được thiết kế hình chữ L đơn giản với vật liệu toàn bằng gỗ, 4 bánh xe, cùng với những thanh gỗ được tô vẽ họa tiết với hình ảnh, màu sơn bắt mắt, xe thường phát ra âm thanh lốc cốc khi di chuyển, kích thích sự tò mò của bé trong những bước đi.

Loại xe tập đi kiểu tròn bằng nhựa: Với phần khung xe hình tròn và kết cấu nhiều bánh xe nhỏ đều bên dưới, khung xe bằng nhựa với phần vải mềm được buộc ở giữa sẽ giúp trẻ vừa có thể di chuyển an toàn, vừa có chỗ để ngồi sau 1 lúc vận động mệt nhoài. Bên cạnh tác dụng tập đi, loại xe này còn là nơi bạn có thể đặt bé vào để cho ăn dễ dàng.

Loại xe tập đi thông minh: Xe được có hình dáng bắt mắt hiện đại: có nhạc, đèn chớp nhiều màu sắc, nhiều đồ chơi bên trên xe. Ngoài ra, loại xe này còn có thiết kế tay cầm vòng tròn cùng những đường vân, có thể chuyển chế độ kéo thành chế độ đẩy theo nhu cầu, giúp bé không bị trượt tay khi sử dụng đó  và có thể điều chỉnh theo cao thấp phù hợp với thân hình của con bạn.
Giá xe tập đi cho bé đa dạng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và kinh tế của bạn, nhưng nhìn chung đều rất phải chăng. Nhanh tay truy cập vào website Adayroi.com, để sở hữu được những sản phẩm chính hãng, cao cấp, và còn được hưởng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh những chiếc xe tập đi cho bé giá tốt, còn có nhiều kiểu xe hỗ trợ cho quá trình chăm sóc con yêu của bạn như các loại xe tiện dụng, xe đẩy cho bé, giúp bạn chăm con nhàn hơn và cho con luôn được vui vẻ, hạnh phúc.

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín