Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Trong giai đoạn tập đi, bé rất cần tới sự hỗ trợ từ phía người lớn hoặc các loại xe tập đi. Khi chưa thể tự đi vững trên hai chân của mình, bé cần có một chỗ bám, chỗ vịn tay để tránh bị ngã khi lững chững bước những bước đi đầu tiên. 
Các loại xe tập đi cho trẻ nhỏ tại Adayroi.com có kiểu dáng đa dạng, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé. Nếu bé chưa thể tự đứng được, ba mẹ có thể chọn loại xe có ghế ngồi để bé tự đẩy chân phía dưới. Khi bé có thể tự đứng và lững chững bước vài bước thì bạn nên chọn loại xe có thiết kế để bé đứng vịn tay và đẩy xe về phía trước. Những loại xe này đều có hình dáng ngộ nghĩnh, có khả năng phát ra âm thanh vui nhộn, khuyến khích bé tập đi.
Mua sắm tại Adayroi.com, bạn không chỉ được hưởng những tiện ích của một website bán hàng trực tuyến hàng đầu Việt Nam như giao hàng nhanh chóng, thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau, đổi trả miễn phí trong vòng 3 ngày sau khi nhận hàng, mà còn luôn được tham gia vào những chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn. Sản phẩm xe tập đi cho trẻ nhỏ tại Adayroi.com được cung cấp bởi nhiều thương hiệu uy tín như Vivitoys, Farlin, Lagi… nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cho bé. Hãy nhanh tay truy cập ngay Adayroi.com để lựa chọn loại xe tập đi phù hợp cho bé con của bạn nhé!