Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Xe scooter hay xe trượt scooter là loại xe ngày càng phổ biển đối với trẻ em, đặc biệt là các bé từ 5 tuổi trở lên. Chơi với xe scooter sẽ giúp bé tăng cường sự vận động cơ thể, mở rộng giao lưu với bạn bè, đồng thời giúp tinh thần thoải mái, vui vẻ sau những giờ học căng thẳng. Với loại xe này, bé có thể tự do di chuyển thông qua việc sử dụng sức đẩy của đôi chân, vừa rèn luyện sức khỏe vừa tập phản xạ và điều khiển. Xe scooter có kích thước nhỏ gọn nên ba mẹ cũng dễ dàng mang theo cho bé khi đi ra ngoài chơi.
Các loại xe scooter cho trẻ nhỏ tại Adayroi.com có mẫu mã đa dạng, khung kim loại chắc chắn, tích hợp phanh an toàn. Tay lái có thể quay được nhẹ nhàng để bé lái xe an toàn. Xe dễ dàng gập gọn cất giữ hoặc mang theo khi đi xa.
Mua sắm tại Adayroi.com, bạn không chỉ được hưởng những tiện ích của một website bán hàng trực tuyến hàng đầu Việt Nam như giao hàng nhanh chóng, thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau, đổi trả miễn phí trong vòng 3 ngày sau khi nhận hàng, mà còn luôn được tham gia vào những chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn. Sản phẩm xe scooter cho trẻ nhỏ tại Adayroi.com được cung cấp bởi nhiều thương hiệu uy tín như Lagi, Radio Flyer… nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cho bé. Hãy nhanh tay truy cập ngay Adayroi.com để lựa chọn chiếc xe scooter yêu thích cho bé con của bạn nhé!