text.skipToContent

Các bước mua xe trên Adayroi

                  thể lệTHỂ LỆ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

  • Khách hàng chọn Phương thức thanh toán là "Trả góp bằng thẻ tín dụng" tại bước "Hình thức thanh toán" trước khi nhấn nút "Thanh toán".
  • Khách hàng chỉ cần gọi điện/nhắn tin (đối với VIB, Citi) để yêu cầu Ngân hàng chuyển đổi giao dịch thành Phương thức trả góp sau khi đã nhận hàng thành công.
  • Khách hàng cần lưu ý chuyển đổi trả góp trước kỳ sao kê hàng tháng theo Quy định của Ngân hàng phát hành thẻ.
  • Đối với khách hàng chuyển đổi trả góp thành công sẽ không được hoàn/hủy/đổi/trả hàng.
  • Khách hàng cần đọc kỹ thể lệ của Chương trình trả góp của Ngân hàng thẻ bằng cách nhấp vào Logo Ngân hàng đối tác của Adayroi phía trên trước khi đăng ký tham gia.
  • Khách hàng vui lòng thanh toán đầy đủ các khoản nợ đến hạn/nợ quá hạn/các chi phí khác (nếu có) của thẻ tín dụng trước khi chuyển đổi trả góp
  • Đối với các khách hàng đang có nợ quá hạn tại Ngân hàng phát hành thẻ, thì Adayroi và Ngân hàng có quyền từ chối chuyển đổi trả góp và không chịu trách nhiệm đối với tất cả các khoản lãi/chi phí phát sinh (nếu có) về việc chuyển đổi trả góp không thành công.

 thể lệHƯỚNG DẪN THANH TOÁN TRẢ GÓP

Ngập tràn ưu đãi từ đối tác
Ngập tràn ưu đãi từ ngân hàng

Trả góp 0% lãi suất

Mua Xe Máy Trả Góp - Những câu hỏi thường gặp

1. Có nên mua xe máy trả góp?

Mua xe trả góp đang được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là những người đang muốn mua xe mà tài chính chưa đáp ứng được. Mua xe trả góp 0% lãi suất trên Adayroi sẽ giúp bạn có thêm khoảng thời gian dài hơn để trả dần khoản tiền mua xe.

2. Mua xe máy trả góp ở đâu?

Trên thị trường hiện có nhiều nơi cung cấp hình thức mua xe máy trả góp, tuy nhiên nếu bạn đang phân vân, bạn có thể đến ngay với website www.adayroi.com. Bạn sẽ được hưởng CÁC ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN như sau:

1. Mã giảm giá áp dụng đồng thời với chính sách trả góp 0%

2. Miễn phí chuyển đổi trả góp

3. Không cần trả trước