Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Xe hơi điện các loại

Tìm thấy 1 sản phẩm

Không chỉ có người lớn mà ngày nay các bé con cũng có thể tự mình điểu khiển những chiếc xe hơi đẹp mắt, đó là loại xe hơi điện dành cho trẻ nhỏ với kích thước nhỏ nhắn. Bé con của bạn trông sẽ thật “ngầu” và sành điệu khi ngồi trong những chiếc xe điện được thiết kế như những dòng xe hơi nổi tiếng trên thế giới.
Sản phẩm xe hơi điện dành cho trẻ nhỏ tại Adayroi.com có mẫu mã đa dạng, thiết kế chân thực, vận hành dễ dàng và đảm bảo an toàn khi cho bé sử dụng. Xe có đầy đủ các tính năng cơ bản của một chiếc xe hơi thực thụ nên chắc hẳn bé sẽ vô cùng thích thú khi được cầm lái và trải nghiệm.
Mua sắm tại Adayroi.com, bạn không chỉ được hưởng những tiện ích của một website bán hàng trực tuyến hàng đầu Việt Nam như giao hàng nhanh chóng, thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau, đổi trả miễn phí trong vòng 3 ngày sau khi nhận hàng, mà còn luôn được tham gia vào những chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn. Sản phẩm xe hơi điện cho trẻ nhỏ tại Adayroi.com được cung cấp bởi nhiều thương hiệu uy tín nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cho bé. Hãy nhanh tay truy cập ngay Adayroi.com để lựa chọn chiếc xe hơi điện với kiểu dáng thật phong cách cho bé con của bạn nhé!