text.skipToContent

BÍ QUYẾT CHỌN MUA XE ĐIỆN TỐT VÀ BỀN

Từ lâu, những chiếc xe điện chính hãng luôn được nhiều bậc phụ huynh quan tâm khi chọn mua xe cho con đến trường. Tuy nhiên thị trường có quá nhiều hãng xe cũng như giá thành khác nhau, vậy bạn nên chọn mua xe điện nào cho tốt, bền và vừa túi tiền? Cùng Adayroi theo dõi bài viết sau nhé:

Nhu cầu sử dụng:

Các yếu tố như kiểu dáng, màu sắc, tốc độ, khả năng sạc…đều phụ thuộc vào mục đích sử dụng của bạn. Hãy xem xét các tiêu chí cẩn thận để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Nên chọn loại nào giữa xe máy điện và xe đạp điện:

Xe đạp điện có tốc độ di chuyển cũng như khả năng sạc thấp hơn vì thế phù hợp với học sinh, sinh viên. Trong khi đó nếu bạn cần một chiếc xe có tốc độ lớn để đi những quãng đường dài thì xe máy điện chính là lựa chọn hoàn hảo.

Xe điện cao cấp hoạt động bằng pin hay ắc quy:

Nếu chạy bằng ắc quy có thể giúp xe vận hành mạnh mẽ và đạt tốc độ cao hơn so với hoạt động bằng pin, hơn nữa bạn dễ dàng thay bình mỗi khi hỏng hóc và giá thành cũng mềm hơn pin. Tuy nhiên thời gian sạc của bình ắc quy lại khá lâu, có thể gây bất tiện cho bạn khi cần sử dụng gấp. Vì thế tùy vào nhu cầu hay sở thích bạn hãy chọn loại xe phù hợp với mình.

Cách sạc:

Thông thường sau mỗi lần sạc xe có thể chạy trung bình khoảng 40 km. Thế nhưng nếu có nhu cầu đi lại nhiều bạn nên ưu tiên chọn loại được trang bị bình sạc lớn có thể đi 70- 80km mỗi ngày.

Chế độ bảo hành tốt:

Bởi vì giá thành của các loại xe điện đẹp khá cao, do đó bạn nên tìm hiểu những điểm mua hàng uy tín như trang thương mại điện tử Adayroi.com. Tại đây giá xe điện thường được ưu đãi hấp dẫn, cùng với chính sách bảo hành đặc biệt, giúp bạn yên tâm và thoải mái khi sử dụng xe.

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín