Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Xe đẩy hàng

Tìm thấy 27 sản phẩm

Một trong những sản phẩm hiện đang được người tiêu dùng sử dụng phổ biến trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đó là xe đẩy hàng. Dòng sản phẩm này có thể nhận thấy khá linh hoạt và thông minh. Nó hỗ trợ rất nhiều trong các công việc vận chuyển đòi hỏi cần có sức khỏe của con người, dùng để vận chuyển, di chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác thuận lợi hơn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng, với mỗi loại xe đẩy hàng sẽ có những đặc điểm riêng của nó, đáp ứng từng nhu cầu cần thiết của con người. Khi bạn lựa chọn một chiếc xe đẩy, yếu tố đầu tiên để bạn đưa ra được quyết định đó là bạn cần phải xác định nhu cầu, mục đích của mình khi sử dụng là gì? Ví dụ như bạn muốn mua xe đi chợ thì mua xe đẩy loại xe đi chợ. Mua xe dùng cho siêu thị thì dùng loại chuyên phục vụ cho xe siêu thị. Mua xe để đẩy hàng hóa trong kho thì chọn các loại xe đẩy loại to và chứa được nhiều loại mặt hàng khác nhau.

Và giờ đây với nhiều thương hiệu lớn có mặt tại Adayroi.com như Prestar, Phong Thạnh, Vifami,… cùng với giá cả và chất lượng hấp dẫn sẽ giúp chúng ta có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một sản phẩm ưng ý với các dịch vụ cực tốt từ Adayroi.com như giao hàng nhanh chóng, cho đổi trả, giao hàng miễn phí. Còn chần chờ gì nữa mà không click và chọn mua ngay cho mình một sản phẩm tốt nhất.

Xe đẩy Prestar là một thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản được khá nhiều khách hàng nhỏ lẻ và công ty Việt Nam tin tưởng, chọn lựa bởi kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, gọn nhẹ, chắc chắn và an toàn, dễ dàng vận chuyển trong kho bãi hay khu vực chật chội. Đặc biệt xe đẩy Prestar cao cấp có nhiều kiểu thiết kế và giá thành rất đa dạng để người mua chọn lựa. Loại xe đẩy giá rẻ cũng có, loại tầm trung cũng có và loại cao cấp cũng có. Các sản phẩm mà Prestar cung cấp luôn tạo sự thoải mái cho người dùng trong mọi tư thế, tiết kiệm thời gian và giảm chi phí lao động đáng kể cho doanh nghiệp.