Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Xe đạp trẻ em

Tìm thấy 61 sản phẩm
Xe thăng bằng Ander (Đỏ)

Ander

Xe thăng bằng Ander (Đỏ)

730.000đ 960.000đ -23%
Xe thăng bằng Ander (Cam)

Ander

Xe thăng bằng Ander (Cam)

730.000đ 960.000đ -23%
Xe thăng bằng Ander (Hồng)

Ander

Xe thăng bằng Ander (Hồng)

730.000đ 960.000đ -23%
Xe thăng bằng Ander (Xanh lá)

Ander

Xe thăng bằng Ander (Xanh lá)

730.000đ 960.000đ -23%

Xe đạp là một trong những đồ chơi hữu ích, có tác động tích cực đến tinh thần và thể chất của trẻ, được các nhà khoa học khuyến khích cho trẻ tiếp xúc từ sớm. Tuy nhiên, ở độ tuổi từ 2 - 6, việc trẻ có thể tự đi lại bằng xe đạp 2 bánh là điều hết sức khó khăn. Với những lợi ích thực tế mà xe đạp mang lại như: phát triển chiều cao, trí thông minh, sự tập trung, tư duy logic, khả năng tìm tòi, khám phá, phản ứng và xử lý linh hoạt các tình huống, loại xe đạp thăng bằng dành cho trẻ ra đời, giúp trẻ tự tin sử dụng cũng như loại bỏ nỗi sợ trẻ bị té ngã của phụ huynh.

Với chiếc xe thăng bằng, phụ huynh có thể khéo léo khuyến khích bé rèn luyện sự tự lập ngay từ nhỏ. Trước hết hãy bắt đầu bằng việc để cho bé tự lấy xe ra và cất xe đi, cũng như tự bảo quản và lau chùi xe của mình. Tiếp đó, cha mẹ có thể khuyến khích bé tự mang ba lô, chuẩn bị hành trang cho mỗi lần ra ngoài. Xe thăng bằng có trọng lượng siêu nhẹ, thậm chí nhẹ hơn 5 lần một chiếc xe đạp 3 bánh thông thường, cho phép bé có thể nhấc xe lên một cách nhẹ nhàng, vì vậy việc điều khiển xe trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Trẻ sẽ di chuyển xe bằng cách đẩy và lướt, giúp phối hợp linh hoạt giữa chân, tay, mắt và toàn bộ cơ thể.

Hiện nay, xe đạp thăng bằng trẻ em đã có mặt trên website thương mại điện tử Adayroi.com với mức giá ưu đãi nhất. Chưa kể đến, khi mua xe đẹp trẻ em chính hãng tại Adayroi, bạn còn được giao hàng nhanh chóng, thanh toán khi nhận hàng và đổi trả trong vòng 3 ngày.