Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Xe đạp ngày nay không chỉ đơn thuần là một phương tiện đi lại như trước đây mà còn mang những giá trị và ý nghĩa khác như thể hiện cá tính, phong cách và thời trang. Chính vì vậy, những chiếc xe đạp đang là xu hướng được rất nhiều người yêu thích. Đối tượng đến với xe đạp là không giới hạn, mặt hàng thu hút người dân ở các thành phố lớn, từ nam giới cho đến phụ nữ, từ giới trẻ cho đến tầng lớp trung niên, trẻ em ở các độ tuổi. Nó vừa đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe lại vừa là một thú chơi, nâng giá trị truyền thống của xe đạp lên một tầm cao mới.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xe đạp như xe đạp thông dụng, xe đạp trẻ em, xe đạp địa hình (Mountain bike), xe đạp đua (Road bike), Fixed gear bike, xe đạp gấp (Folding bike)… Ngoài ra còn có các loại khác như Touring bike (Xe đạp thực dụng), Crossing/ Hybrid Bike (Xe đạp thành phố), BMX - Bicycle motocross…

Tại Adayroi.com, bạn có thể dễ dàng tìm mua các loại xe đạp tốt phù hợp với mục đích, cá tính và phong cách của riêng mình. Bạn có thể chọn các loại xe Fixed gear bike, xe đạp địa hìnhxe đạp gấp của FornixTrinXTopbikeVivaGiant… Bạn có thể chọn xe đạp giá tốt chỉ từ hơn 2 triệu đồng, cho đến các loại xe có mức giá trung bình từ 5 – 10 triệu, và các loại xe đạp cao cấp hơn là mức giá từ trên 10 triệu đến gần 50 triệu, tùy theo điều kiện tài chính của mình.

Adayroi.com cam kết bán hàng và bảo hành chính hãng. Cùng với dịch vụ tư vấn tận tình, giao hàng tận nơi nhanh chóng, tích lũy 2% vào thẻ VinID, là các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, tiện ích thanh toán an toàn, nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng, an tâm khi mua sắm trên Adayroi.com. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay truy cập vào Adayroi.com để sắm cho mình một chiếc xe đạp giá tốt bạn nhé!