text.skipToContent

no support

Adayroi hiện tại chưa phục vụ danh mục sản phẩm này tại khu vực của Quý khách

Hẹn quý khách trong thời gian sớm nhất!

KINH NGHIỆM MUA XE ĐẠP ĐIỆN CHẤT LƯỢNG MÀ BẠN NÊN BIẾT

Hiện nay, xe đạp điện đã trở thành một trong những phương tiện di chuyển phổ biến nhất đối với đối tượng học sinh, sinh viên. Sở hữu nhiều tính năng hữu ích mà các loại xe khác không có được, dòng xe này nhận được nhiều sự đón nhận và ủng hộ nhiệt tình. Cùng với đó, là thị trường đa dạng với hàng loạt mẫu mã, kiểu dáng ra đời khiến bạn băn khoăn không biết chọn xe nào tốt. Hãy cùng Adayroi tham khảo những kinh nghiệm lựa chọn xe quý giá ngay sau đây!

Nhu cầu sử dụng xe như thế nào?

Tương tự với các dòng xe máy điện hiện đại, khi lựa chọn xe đạp điện cao cấp, bạn cần xem xét nhu cầu sử dụng của mình là gì. Nếu như bạn đi công tác thường xuyên thì không nên lựa chọn xe điện được vì chúng không thể cung cấp đủ nguồn điện cho quãng đường quá xa. Cho nên, bạn phải biết quãng đường trung bình mỗi ngày phải đi, tính thoải mái, tiện dụng của dòng xe.

Nếu quãng đường xa mà bạn vẫn muốn chọn xe điện thì hãy mua dòng xe đạp chạy bằng pin bởi quãng đường vượt trội của chúng gấp nhiều lần so với ắc quy. Ngoài ra, bạn chỉ nên chọn động cơ xe ở mức đạt chuẩn 250W đã đủ để đáp ứng nhu cầu đi lại của bạn.

Với một lần sạc pin, xe điện đi được bao xa?

Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự lựa chọn của bạn. Bên cạnh việc chọn xe đạp điện đẹp, bạn cần phải biết được các tính năng vượt trội của nó trong suốt quá trình sử dụng. Hội tụ các tiêu chí về động cơ, điều chỉnh tốc độ và sự đồng bộ trong từng bộ phận của xe chắc chắn sẽ tác động tích cực đến quãng đường di chuyển của loại xe điện này.

Tải trọng của xe:

Không phải lúc nào xe bạn cũng chỉ để một người sử dụng mà nhiều lúc chúng ta có thể chở người thân, bạn bè hay các vật dụng, đồ dùng. Vậy nên, tải trọng chính là yếu tố quan trọng khi mua xe.

Chế độ bảo hành đảm bảo:

Bất kể giá xe đạp điện ra sao thì chế độ bảo hành vẫn luôn là tiêu chí đáng quan tâm khi mua xe điện, thể hiện rõ chất lượng của phương tiện. Vậy nên, hãy chú ý lựa chọn xe có thời gian bảo hành càng lâu càng tốt nhé!

Truy cập trang web Adayroi.com đặt ngay cho mình xe đạp điện chính hãng với ưu đãi về giá cực khủng bạn nhé!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín