Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Xe đạp

Tìm thấy 30 sản phẩm
Xe đạp trẻ em Radio Flyer RFR 470

Xe đạp trẻ em Radio Flyer RFR 470

2.392.000đ 2.600.000đ -8%
Xe đạp trẻ em Radio Flyer RFR 33P

Xe đạp trẻ em Radio Flyer RFR 33P

2.944.000đ 3.200.000đ -8%

Xe đạp là loại xe phổ biển trên toàn thế giới. Và không có lý do gì mà bạn không cho bé con của mình tập sử dụng loại xe này ngay từ nhỏ. Việc chơi cùng chiếc xe đạp hàng ngày sẽ giúp bé tăng cường sự vận động cơ thể, mở rộng giao lưu với bạn bè, đồng thời giúp tinh thần thoải mái, vui vẻ sau những giờ học căng thẳng. Với loại xe này, bé có thể tự do di chuyển thông qua việc sử dụng sức đạp của đôi chân, vừa rèn luyện sức khỏe vừa tập phản xạ và điều khiển.
Các loại xe đạp cho trẻ em tại Adayroi.com có mẫu mã đa dạng, khung kim loại chắc chắn, tích hợp phanh an toàn. Tay lái có thể quay được nhẹ nhàng để bé lái xe an toàn. Với những bé chưa có khả năng giữ thăng bằng, ba mẹ có thể chọn loại xe gắn 2 bánh phụ phía sau. Khi bé lớn hơn, bạn hãy tháo 2 bánh này ra để bé di chuyển nhanh hơn trên chiếc xe đạp chỉ có 2 bánh chính. Nhiều loại xe đạp trẻ em còn có thêm giỏ đựng đồ, chuông cảnh báo rất tiện lợi.
Mua sắm tại Adayroi.com, bạn không chỉ được hưởng những tiện ích của một website bán hàng trực tuyến hàng đầu Việt Nam như giao hàng nhanh chóng, thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau, đổi trả miễn phí trong vòng 3 ngày sau khi nhận hàng, mà còn luôn được tham gia vào những chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn. Sản phẩm xe đạp trẻ em tại Adayroi.com được cung cấp bởi nhiều thương hiệu uy tín như Nhựa Chợ Lớn, Radio Flyer… nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cho bé. Hãy nhanh tay truy cập ngay Adayroi.com để lựa chọn chiếc xe đạp yêu thích cho bé con của bạn nhé!