Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Xe cho bé

Tìm thấy 140 sản phẩm

Các loại xe cho bé rất được các ông bố bà mẹ quan tâm đến trong suốt quá trình lớn lên của bé. Do đó, các loại xe đẩy cho bé hay các loại địu em bé cao cấp rất được nhiều người tìm mua để mang bé đi dạo, đi du lịch để thăm thú đó đây. Ngoài ra, với các bé lớn thì cha mẹ còn quan tâm đến những loại xe đạp trẻ em, xe hơi trẻ em để bé có những giờ vận động bổ ích. 

Các loại xe tập đi cho bé cũng được các ông bố bà mẹ ưa chuộng để mang lại những bước đi vững chắc đầu tiên cho bé. Còn xe đẩy cao cấp được cha mẹ dùng để mang bé đi chơi hay đi dạo hằng ngày. Bên cạnh đó, các địu cho bé cao cấp cũng được sử dụng khá nhiều vì giúp bố mẹ rảnh tay để làm những việc khác.

Từ nay, cha mẹ không cần phải đi xa hay mang vác nặng nữa mà có thể vào ngay Adayroi.com để mua sắm những loại xe trẻ em với giá rẻ và chất lượng tốt nhất từ các thương hiệu như Aprica, Hauck, SINBII, Lagi, Summer Infant, Radio Flyer… Tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng và có chất liệu an toàn, chắc chắn, phù hợp với trẻ em. Bên cạnh đó, bạn có thể tiết kiệm thời gian tối đa với dịch vụ giao hàng đến tận tay miễn phí, cũng như thanh toán khi nhận hàng. Còn chần chừ gì mà không truy cập ngay Adayroi.com để tận hưởng một phong cách mua sắm mới đầy tiện lợi?