Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Xe & các thiết bị an toàn

Tìm thấy 191 sản phẩm
Xe tập đi cho bé

Xe tập đi cho bé

209.000đ 220.000đ -5%
Xe 3 bánh trẻ em Song Long F1

Xe 3 bánh trẻ em Song Long F1

349.000đ 499.000đ -30%

Bên cạnh việc ăn uống thì việc di chuyển và đảm bảo an toàn cho bé cũng được các ông bố bà mẹ quan tâm đến. Do đó, các loại xe đẩy em bé hay các loại địu em bé rất được nhiều người tìm mua để mang bé đi dạo, đi du lịch mà không phải vất vả ẵm, bế. Ngoài ra, với các bé lớn thì cha mẹ còn quan tâm đến những loại xe đồ chơi, xe tập đixe thể thao trẻ em để bé có những giờ vận động bổ ích. 

Các loại xe tập đi cho bé, xe trượt trẻ em, xe scooter trẻ em rất được các bé hiếu động ưa chuộng. Còn xe đẩy trẻ em được cha mẹ dùng để mang bé đi chơi hay đi dạo hằng ngày. Bên cạnh đó, các địu trẻ em cao cấp cũng được sử dụng khá nhiều vì giúp bố mẹ rảnh tay để làm những việc khác. Bạn cũng nên mua sắm cho bé quần áo bé trai hoặc quần áo bé gái thích hợp, không gây bí để bé luôn cảm thấy thoải mái khi đi trên xe.

Từ nay, cha mẹ không cần phải đi xa hay mang vác nặng nữa mà có thể vào ngay Adayroi.com để mua sắm những loại xe trẻ em với giá rẻ và chất lượng tốt nhất từ các thương hiệu như Aprica, Hauck, SINBII, Lagi, Summer Infant, Radio Flyer… Tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng và có chất liệu an toàn, chắc chắn, phù hợp với trẻ em. Bên cạnh đó, bạn có thể tiết kiệm thời gian tối đa với dịch vụ giao hàng đến tận tay miễn phí, cũng như thanh toán khi nhận hàng. Còn chần chừ gì mà không truy cập ngay Adayroi.com để tận hưởng một phong cách mua sắm mới đầy tiện lợi?