Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Chúng ta có thể nhận thấy xà đơn là môn thể thao đa năng và có tác động lên nhiều nhóm cơ: Vai, ngực, bụng, bắp tay hay lưng... Xà đơn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và thể hình. Đối với nam giới, luyện tập xà đơn sẽ có được cơ bắp săn chắc, vạm vỡ, còn nữ giới sẽ có được vóc dáng gọn gàng, gợi cảm. Hơn nữa, sử dụng xà đơn còn mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho các khớp xương, cơ và đốt sống, giúp bạn có được sức khỏe bền bỉ và dẻo dai. Với các bạn trong độ tuổi trưởng thành, đặc biệt là lứa tuổi dậy thì, tập xà đơn là phương pháp tối ưu giúp phát triển chiều cao.

   

Dựa vào nhu cầu và mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn một trong những loại như: Xà đơn treo tường,  xà đơn gắn cửa, xà đơn đa năng iron gym, xà đơn inox...  Đáp ứng nhu cầu của xu hướng thể thao hiện đại, Adayroi.com cung cấp đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ tập luyện bộ môn Xà đơn đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Các sản phẩm Xà đơn chính hãng tại Adayroi.com luôn đa dạng từ kiểu dáng, màu sắc và đảm bảo về chất liệu lẫn chất lượng. 
 

Mua sắm Xà đơn tại Adayroi.com, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ đi kèm đầy hấp dẫn như giao hàng miễn phí, thanh toán bằng nhiều hình thức tiện lợi, được hưởng chính sách đổi trả sản phẩm và tích điểm cho lần mua hàng sau. Nhanh chóng, tiện lợi, và tiết kiệm thời gian là những giá trị Adayroi.com mang lại cho bạn khi mua sắm. Nếu còn đang băn khoăn không biết sản phẩm nào phù hợp với mình, đội ngũ chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Truy cập ngay Adayroi.com và mua sắm để bắt đầu lộ trình cải thiện sức khỏe và vóc dáng với các bài tập với Xà đơn nhé!.