Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Xà beng là một vật dụng gia đình không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Xà beng là một thanh sắt dài có một đầu nhọn hay bẹt, dùng để đào lỗ hoặc nạy, bẩy vật nặng. Với một cái xà beng tốt thì những công việc vặt trong nhà sẽ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều, kể cả việc làm vườn.

Ngày nay có rất nhiều loại xà beng được sản xuất ra nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng như: xà beng ngắn, xà beng dài, xa beng đầu nhọn, xà beng đầu bằng… để mọi người có thể thoải mái lựa chọn những kiểu dáng tiện lợi nhất cho gia đình mình.

Bên cạnh đó là các thương hiệu Echo Metal, Sanada, Phú Nông Seeds… cũng có chất lượng tốt không kém và giá cả phải chăng, hợp túi tiền của người tiêu dùng.Ngày nay với tốc độ phát triển của internet thì việc mua xà beng tốt giá rẻ đã không còn là trở ngại, chỉ cần ngồi nhà và đặt hàng thì bạn đã nhận được một cây xà beng ưng ý với giá cực tốt. Adayroi.com thường xuyên có những chương trình khuyến mại lớn, giảm giá sâu, tặng giftcode nên bạn hãy nhanh chóng truy cập Adayroi.com để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn nhé.

Thương hiệu xà beng được nhiều người sử dụng nhất phải kể đến đó chính là Asaki. Với thiết kế đặc biệt, tiện dụng và độ bền cao, các sản phẩm xà beng đến từ Nhật Bản của hãng Asaki được nhiều người tiêu dùng lựa chọn dù có giá thành nhỉnh hơn mặt bằng chung trên thị trường.