text.skipToContent

Cơn bão Kem wall's cực đỉnh đổ bộ trên thị trường Việt Nam

Người tiêu dùng Việt hiện nay sẽ có cơ hội nhanh chóng được thưởng thức hương vị của rất nhiều sản phẩm kem wall's chất lượng, chính hãng và giá cả hợp lý tại Adayroi.com - nhà phân phối được Unilever Việt Nam chỉ định và hợp tác uy tín.

Là một trong những thương hiệu tên tuổi hàng đầu của Unilever, kem Wall's hộp được người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng và được yêu thích bởi rất nhiều hương vị độc đáo, đặc sắc và mới lạ được làm từ những nguyên liệu cơ bản như đường, sữa, Socola....

Hiện nay, tại Việt Nam, kem hộpkem cây chính là hai dòng sản phẩm rất được lòng người tiêu dùng, vì thế, thương hiệu Wall’s cũng đã mang đến các sản phẩm này ngày càng đa dạng về khẩu vị của người tiêu dùng, từ các bạn học sinh, giới trẻ đến các gia đình Việt. Đặc biệt là các sản phẩm kem Paddle Pop dành cho trẻ em thơm ngon, mát lạnh, hấp dẫn pha lẫn chút tinh nghịch và Cornetto dành cho giới trẻ được tạo nên từ hạnh nhân và Socola - biểu tượng của tình yêu ngọt ngào, nồng cháy rất được ưa chuộng và yêu thích.
Sẽ không gì thú vị hơn việc được thưởng thức những hương vị kem thơm ngon, hấp dẫn được ưa chuộng hàng đầu thế giới cùng gia đình và người thân của mình. Và bạn có thể thực hiện điều đó bằng cách sở hữu các sản phẩm kem Wall khuyến mãi chất lượng với giá kem Wall ưu đãi nhất tại Adayroi.com. Với dịch vụ giao hàng tận nhà nhanh chóng, thanh toán đơn giản và tích điểm thẻ VinID siêu tiết kiệm dành cho khách hàng thành viên, Adayroi.com chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi lựa chọn.

 
Sản phẩm chất lượng
 
Giao hàng siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín