text.skipToContent

Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Trong Cuộc Sống Gia Đình

    • Nội dung cuốn sách là những phương pháp vượt lên những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống gia đình
    • Sách trình bày khoa học, gồm nhiều câu chuyện hay
    • Cung cấp những bí mật để bạn tư duy tích cực
30.400đ 38.000đ -20%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
29.400đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Loại bìa
Số lượng: Còn 30 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI49806 - Mã SKU: 8935086832776 )

Thể loại Nghệ thuật sống - Sống đẹp
Trọng lượng 200g
Năm xuất bản 2013
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Đơn vị phát hành First News
Tác giả Richard Carlson
Nhà xuất bản Tổng hợp TP.HCM
Giá bìa 38000đ
Số trang 176trang
Kích thước 13 x 20.8 cm
Mô tả sản phẩm

Gia đình là nền tảng của xã hội và là nguồn gốc của cảm giác yêu thương và bình yên trong mỗi người. Gia đình được xây dựng từ tình yêu thương vô điều kiện cùng với ý thức trách nhiệm và sự hy sinh thầm lặng của mỗi thành viên. Thế nhưng trong nhiều trường hợp và vì nhiều lý do khác nhau, những yếu tố này có lúc lại trở thành nguyên nhân dẫn đến những va chạm không đáng có, từ đó tạo ra một môi trường sống đầy căng thẳng. Không những vậy, hơn ai hết, các thành viên trong gia đình chính là những người hiểu và biết cách khiến cho nhau mất bình tĩnh dễ dàng nhất! Điều này làm cho nhiều người có suy nghĩ tiêu cực khi nhắc đến gia đình mà quên rằng, mình thật sự may mắn khi có được một mái ấm để yêu thương và đước yêu thương.

Cuộc sống gia đình luôn có rất nhiều khó khăn mà chúng ta phải thường xuyên đối mặt. Sẽ có những điểm chúng ta cảm thấy lo lắng, buồn phiền và nặng nề vì những áp lực mà mình phải gánh vác. Dù vậy, ngay cả trong những lúc ấy, ta vẫn có thể làm được nhiều điều có ý nghĩa bằng cách tạo ra những chuyển biến nho nhỏ, đôi khi là những bước ngoặt trong cách ứng xử của mình với các thành viên trong gia đình. Thật vậy, chúng ta hoàn toàn có thể nâng cao chất lượng cuộc sống của cá nhân mình nói riêng cũng như của cả gia đình nói chung chỉ bằng một thái độ thấu hiểu và yêu thương.

Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Trong Cuộc Sống Gia Đình của Tiến Sĩ Richard Carlson mang đến cho bạn những phương pháp đơn giản nhưng rất hiệu quả nhằm xây dựng một cuộc sống gia đình vui vẻ và hạnh phúc. Từ việc nuôi dạy con trẻ, giải quyết những khúc mắc với người bạn đời, cho đến việc hạn chế rắc rối từ những công việc lặt vặt trong gia đình đều được Richard Carlson đề cập và giải quyết một cách nhẹ nhàng, khéo léo.

"Tôi viết cuốn sách này với hy vọng góp một phần nhỏ bé vào việc giải quyết những mâu thuẫn nảy sinh trong cuộc sống gia đình, để mọi người sống hạnh phúc và yêu thương nhau hơn. Những lời khuyên ở đây giúp bạn xác định những nguyên nhân thường gặp nhất trong việc gây ra phiền muộn, tìm lại được những niềm vui mà đôi khi chúng ta đánh mất giữa sự bộn bề cuộc sống. Những lời khuyên này giúp bạn củng cố lòng kiên nhẫn và sự sáng suốt khi nhìn nhận vấn đề, biết trân trọng hơn cuộc sống gia đình cũng như cư xử với những người thân yêu bên cạnh mình bằng một thái độ hoà nhã và tinh thần thoải mái." (Richard Carlson, Ph.D)

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy