Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0
Vui Chơi Với Mưa

Vui Chơi Với Mưa

62.100đ 69.000đ -10%
Bé Tô Màu Đồ Chơi

Bé Tô Màu Đồ Chơi

9.600đ 12.000đ -20%
Em Nói Cảm Ơn (Bộ 6 cuốn)

Em Nói Cảm Ơn (Bộ 6 cuốn)

64.000đ 80.000đ -20%
Tập Tô Màu - Cướp Biển

Tập Tô Màu - Cướp Biển

8.400đ 12.000đ -30%
Bé Tô Màu 2+ (Túi 6 Cuốn)

Bé Tô Màu 2+ (Túi 6 Cuốn)

57.600đ 72.000đ -20%
Poster Lớn - Trái Cây 1

Poster Lớn - Trái Cây 1

9.000đ 10.000đ -10%
Bé Tô Màu Bratz - Tập 2

Bé Tô Màu Bratz - Tập 2

9.600đ 12.000đ -20%
Du Lịch Cùng Bé

Du Lịch Cùng Bé

55.200đ 69.000đ -20%

Sách thiếu nhi là một phần không thể thiếu trong quá trình nuôi dạy con lớn của các bà mẹ. Với chức năng cung cấp kiến thức, giúp bé nhận biết hình dạng, màu sắc, các quyển sách còn giúp bé tăng cường tư duy, phát triển trí tuệ từ những năm tháng đầu đời. Do đó, các loại sách thiếu nhi hay hoặc truyện thiếu nhi đang được rất nhiều bà mẹ tìm mua và trở thành một phần không thể thiếu trong kệ sách của mọi gia đình.

Đối với trẻ em, bên cạnh việc học tập ở trường, thì nhu cầu vui chơi giải trí cũng luôn cần được bố mẹ quan tâm. Sách vừa học vừa chơi là sự lựa chọn lý tưởng để bố mẹ vừa cho bé học các kiến thức mới, vừa mang đến một không gian vui chơi lành mạnh để bé phát triển trí tuệ toàn diện. Các bộ sách vừa học vừa chơi bao gồm các bộ sách truyện tô màu, sách dán hình hay các cuốn sách học toán được thiết kế sinh động với các hình vẽ màu sắc ấn tượng đưa bé vào khung cảnh vui nhộn. “Chơi mà học, học mà chơi” các phép tính, con số, chữ cái và các bức vẽ sẽ trở nên thật đơn giản dễ làm, dễ nhớ đối với bé. Hiện danh mục sách vừa học vừa chơi trên Adayroi.com đang cập nhật rất nhiều thể loại sách khác nhau để bố mẹ thoải mái lựa chọn.

Để mua sách vừa học vừa chơi, bạn có thể lên ngay Adayroi.com với hàng trăm quyển sách nổi tiếng từ nhiều nhà sách uy tín nhất trên thị trường sách như Kim Đồng Books, Sách Điện Tử Trẻ​Alpha Books​, Tiền Phong books… Nhà sách trên mạng Adayroi.com có đầy đủ các thể loại sách thiếu nhi bài học đạo đức, sách vừa học vừa chơi hay với số lượng đầu sách cực lớn, giúp bạn lựa chọn cho con em mình một quyển kiến thức, kỹ năng bổ ích nhất. Mua sách hay tại Adayroi.com, bạn còn được giao hàng tận nơi và thanh toán khi nhận hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hãy nhanh tay vào ngay Adayroi.com để mua sách hay giá rẻ bạn nhé!

Được thành lập năm 2005, nhà sách Tiền Phong chính thức đi vào hoạt động và được duy trì, phát triển cho đến nay, góp phần đáng kể vào sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ, phát triển văn hóa đọc, nâng cao dân trí và phát triển nguồn nhân lực có trình độ cho đất nước. Sản phẩm chủ yếu của nhà sách là các thiết bị văn phòng phẩm, dụng cụ học tập và các đầu sách thuộc mọi lĩnh vực: Văn học, Văn hóa, Sách giáo khoa, Ngoại ngữ, Tâm linh - Tôn giáo, Danh nhân - Lịch sử, Thiếu nhi...