text.skipToContent
Vsmart - Sản phẩm thông minh vì mọi người
Vsmart của người Việt - Sản phẩm thông minh - Vượt tầm đẳng cấp
Sắm Vsmart - Vi vu VinFast
Vsmart 3 ngày ưu đãi đặc biệt 22 - 24/12/2018
Vsmart Active 1+ 6GB/64GB (Đen)Vsmart Active 1+ 6GB/64GB (Hồng)Vsmart Active 1+ 6GB/64GB (Xanh)
Vsmart Active 1 4GB/64GB (Trắng)Vsmart Active 1 4GB/64GB (Đen)Image Map
Vsmart Joy 1 3GB/32GBVsmart Joy 1+ 3GB/32GB
VSMART - SMARTPHONE CỦA NGƯỜI VIỆT
Image Map

Điện thoại VSmart - Thương hiệu smartphone mới của Vingroup

Thị trường smartphone Việt mới chào đón thêm cái tên VSmart - thương hiệu trực thuộc tập đoàn Vingroup nổi tiếng. Với sự đầu tư kỹ lưỡng về công nghệ và thiết kế, sản phẩm nhanh chóng nhận được đánh giá cao của đông đảo tín đồ công nghệ.

Theo công bố của nhà sản xuất, những chiếc điện thoại Vingroup được kế thừa và phát triển dựa trên nền tảng công nghệ tối tân hiện nay của châu Âu. Do đó mỗi công đoạn sản xuất từ nghiên cứu, thiết kế và phát triển từng thiết bị đều được phụ trách bởi BQ - công ty công nghệ nổi tiếng tại Tây Ban Nha. Ngoài ra, nhờ sự hợp tác với Google, Qualcomm và các hãng công nghệ danh tiếng trên thế giới, những chiếc điện thoại này được trang bị cấu hình mạnh mẽ và nhiều tính năng ưu việt. Thiết bị được hứa hẹn là không thua kém gì các dòng smartphone của các hãng smartphone nổi tiếng trên thế giới khi so sánh trong tầm giá.

Trong giai đoạn đầu tiên, Vingroup cho ra mắt 4 mẫu smartphone gồm: Active 1, Active 1+ thuộc phân khúc tầm trung; Joy 1 và Joy 1+ thuộc phân khúc giá rẻ. Với mục tiêu hướng mang đến cho người dùng Việt cơ hội trải nghiệm những công nghệ hiện đại, mức giá điện thoại Vsmart rất dễ tiếp cận, phù hợp với tính năng, thiết kế của mỗi thiết bị.

Ngay từ bây giờ, bạn có thể đặt mua điện thoại Vsmart tại Adayroi để có cơ hội nhận được những ưu đãi cực hấp dẫn. Đừng quên tận dụng quyền lợi của thẻ VinID để tích lũy tiêu dùng một khoản đáng kể bạn nhé.

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín