text.skipToContent

Vòng tay đá mắt hổ hạt hình thoi (13 hạt/vòng)

  • - Chế tác từ đá quý tự nhiên
    - Đem lại sự mạnh mẽ, sáng suốt 
    - Có ý nghĩa may mắn, thịnh vượng

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI914682 - Mã SKU: 0 )

Màu sắc Nâu
Xuất xứ Việt Nam
Đường kính 10cm
Trọng lượng 100g
Chất liệu Đá mắt hổ
Quy cách đóng gói Túi bóng kính: 10 x 10 (cm)
Hướng dẫn bảo quản Tránh va đập mạnh
Mô tả sản phẩm

Chế tác từ đá quý tự nhiên
Vòng tay đá mắt hổ - hạt hình thoi (13 hạt/vòng) 
đem lại sự mạnh mẽ và may mắn cho người đeo. Đá mắt hổ là một chế tác độc đáo từ đá quý tự nhiên thuộc họ thạch anh. Loại đá này có tác dụng mang đến sự hài hòa, bình yên cho cuộc sống của bạn. Loại đá quý có trong tự nhiên này đã tạo nên chiếc vòng đeo tay đá mắt hổ vừa sang trọng lại vừa mang ý nghĩa phong thủy rất lớn đối với người đeo. Từ thời trung cổ, loại đá này được dùng để xua đuổi tà ma, mang lại sự thịnh vượng.

vòng đá mắt hổ
Hình ảnh minh họa

Đem lại sự mạnh mẽ, may mắn và thịnh vượng
Vòng tay đá mắt hổ có tác dụng kích thích lòng tin, giúp duy trì và gia tăng quyết tâm của người đeo, nâng cao năng lực hành động, dám đương đầu và vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Đá mắt hổ cũng giúp giải tỏa căng thẳng trong công việc và cuộc sống, giúp bạn tập trung tinh thần, mang lại cảm giác bình tĩnh, có khả năng nhìn nhận sáng suốt trong mọi hoàn cảnh, giúp bạn nhìn nhận vấn đề một cách khách quan mà không bị cảm xúc ảnh hưởng.

Hình ảnh minh họa

Hình ảnh minh họa

Có ý nghĩa may mắn, thịnh vượng
Những người khí huyết hư nhược, thiếu dũng khí, hãy luôn nắm đá mắt hổ trong tay kết hợp với thở sâu có thể tăng cường sức sống và sức mạnh cơ bắp. Người yếu bóng vía, sợ ma, không dám đi đêm, khi đeo vòng tay đá mắt hổ sẽ giúp tăng cường trạng thái tinh thần. Đá mắt hổ giúp xóa bỏ sự sợ hãi, buồn phiền, lo lắng hoang tưởng… Chính vì vậy, nó là một liệu pháp hiệu quả để chữa trị các bệnh căng thẳng về thần kinh.

Việc mang một chiếc vòng đeo tay đá mắt hổ làm trang sức phong thủy khi đi làm, du lịch, dự tiệc, đi chơi hay đi học sẽ giúp bạn tự tin và thành công hơn trong nhiều phương diện của cuộc sống.

Cách chọn màu sắc đá phong thủy theo mệnh

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy