text.skipToContent

Vòng Hoa Thực Hành Đại Ấn

  • - Cuốn sách chỉ ra con đường tìm chân lý của cuộc đời
    - Tác giả đưa đến con đường thực hành để khám phá Phật tánh, nền tảng cho mọi chúng sinh
    - Cuốn sách là món quà hữu ích cho độc giả nghiên cứu về Thiền và Đạo Phật

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI75207 - Mã SKU: 0 )

Ngôn ngữ Tiếng Việt
Tác giả Khenpo Konchog Gyaltsen
Nhà xuất bản Phương Đông
Đơn vị phát hành Thái Hà Books
Mô tả sản phẩm

Mahamudra (Đại Ấn) là gì? Đó là Phật tánh, tâm nền tảng trong mọi chúng sinh. Thấu suốt nó là thấu suốt chân tánh của tất cả các hiện tượng và thể nhập nó là trở thành một vị Phật, là một với tất cả các phẩm tính của Đức Phật. Phật tánh, Đại Ấn, thì luôn luôn có ở đó, nhưng với những người ngoảnh mặt đi với nó thì nó vẫn là một điều bí mật. Để phát hiện nó, khám phá nó, ta cần phải thực hành và có sự dẫn dắt của một vị thầy tâm linh thực sự.

Các thực hành chuẩn bị của con đường năm nhánh phát triển sự tái định hướng, sự tịnh hóa và sức mạnh cần yếu cho việc thực hành Mahamudra. Các thực hành thực sự chính là con đường dẫn tới sự giác ngộ. Các thực hành chuẩn bị tổng quát gồm bốn điều: sự quy y cứu thoát chúng ta khỏi các con đường lầm lạc, thực hành Vajrasattva loại bỏ các chướng ngại trên con đường, cúng dường mạn đà la đem lại năng lực mạnh mẽ, và sự sùng mộ Guru (Đạo sư) đem lại những gia hộ khiến ta có đủ năng lực để theo đuổi con đường.

Quy y là thực hành chuẩn bị quan trọng nhất, bởi không có nó ta sẽ không thực hiện nghiêm túc các thực hành khác. Quy y là tự định hướng một cách kiên định trên con đường dẫn tới Phật Quả và từ bỏ vòng luân hồi sinh tử. Để làm điều này, ta phải thực sự thấu hiểu luân hồi sinh tử đó - Samsara - là một trạng thái lầm lạc và đau khổ không thể tránh khỏi, sau đó ta sẽ khảo sát làm thế nào tự giải thoát mình khỏi nó....

1 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy