text.skipToContent
  • - Nội dung cuốn sách tái hiện cả một thời kì của Trung Quốc
    - Sách cung cấp cho chúng ta những kiến thức chưa biết về Trung Quốc
    - Sách được trao giải thưởng Văn học Mao Thuẫn
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI74862 - Mã SKU: 0 )

Chiều rộng 145mm
Chiều dài 205mm
Khối lượng 800g
Số trang 600trang
Tác giả Từ Quý Tường
Thể loại truyện Văn học
Ngày xuất bản 2007
Đơn vị phát hành NXB Phụ nữ
Nhà xuất bản Phụ nữ
Mô tả sản phẩm
Vòm Không Của Lịch Sử là câu chuyện về một con người vĩ đại. Trong khó khăn, gian khổ, con người dần thức tỉnh hơn và từ đó thay đổi hoàn thiện bản thân từng ngày.
Thêm vào đó, cuốn sách còn giống như bức ảnh ghi lại dấu ấn cả một giai đoạn rực lửa nhất của Trung Quốc hoặc tố cáo tội ác kinh hoàng của chiến tranh với hy vọng tác động làm thay đổi cách nhìn nhận của mọi người về thế giới xung quanh.
Cuốn tiểu thuyết Vòm Không Của Lịch Sử miêu tả về quá trình “trưởng thành” của Lương Răng To từ một gã làm mướn, ít học chỉ biết múa vuốt đánh người, một quyền đánh ra có thể hạ được 3 - 4 người sẽ trở một tướng lĩnh cao cấp Lương Tất Đạt trong tương lai. Với bối cảnh quân đội Nhật Hoàng bắt đầu dòm ngó Đông Dương từ những năm 1938 và dĩ nhiên Trung Quốc chính là mảnh đất màu mỡ mà Nhật Hoàng khao khát bấy lâu. Mây đen bao trùm Trung Hoa, xã hội điên đảo, người có tiền có của thì cố gắng giấu đi, nhà có con gái đẹp thì gả gấp, thậm chí Lam Kiều - một thị trấn miền núi hẻo lánh cũng không tránh khỏi bầu không khí áp bức ấy. “Thời thế tạo anh hùng”, trước sự khinh khi của mọi người trong làng, cũng như của Hàn Thu Vân, Lương Răng To muốn đổi thay, quyết tâm dấn thân vào dòng thác của đời mình, chứng minh bản thân không bất tài như những gì mọi người từng nghĩ. Anh giống như một cuốn sách dày, mỗi chi tiết đều khiến người ta phải tìm hiểu, nhưng đồng thời tâm hồn anh cũng lại như một biển lớn sâu không thể dò, sông cũng lừa, mây cũng bịp. Anh là một miếng kim loại được rèn đúc từ khói lửa chiến tranh. Trí tuệ và vẻ thần bí của anh, trừ anh ra, thì bất cứ ai cũng khó dò ra nổi…
Sách đã được trao giải thưởng Văn học Mao Thuẫn và được đánh giá là một tác phẩm xuất sắc.
0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy