Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Vòi xịt, dây vòi xịt

Tìm thấy 42 sản phẩm

Một khu vườn rộng rãi, thoáng mát với nhiều loại cây trái, hoa quả hẳn là mơ ước của rất nhiều người. Người bạn đồng hành thích hợp để giúp bạn làm được điều đó chính là các loại dụng cụ, đồ dùng làm vườn. Với thị trường đa dạng các loại dụng cụ làm vườn như hiện nay, việc lựa chọn được loại dụng cụ phù hợp với đặc điểm, kích thước khu vườn không phải là điều dễ dàng, nhất là các loại vòi xịt, dây vòi xịt, bộ ống nước. Nó sẽ giúp cho tất cả các cây trong vườn đều được tận hưởng nguồn nước mát mẻ, trong lành nhưng lại không làm tốn quá nhiều công sức, thời gian của bạn.

 Công việc tưới tiêu, xịt nước thì lại đòi hỏi phải có vòi xịt, dây vòi xịt. Khi mua những dụng cụ này, bạn nên chú ý tìm những cửa hàng uy tín để được tư vấn về chất liệu và các loại dây, vòi. Bên cạnh đó, người mua hàng cũng sẽ tư vấn cho bạn cách sử dụng sao cho tốt nhất vì mỗi loại với những đặc điểm riêng sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như đặc điểm của mỗi khu vườn.

Nếu như bạn đã chán việc bỏ quá nhiều thời gian và công sức để tìm mua, lựa chọn rồi vận chuyển các loại vòi xịt, dây vòi xịt về nhà, vậy còn chần chờ gì mà không thử trải nghiệm cách thức mua hàng trực tuyến: chỉ việc ngồi nhà và click chuột, hàng hóa sẽ được giao đến tận nơi, sau đó bạn chỉ cần thanh toán cho nhân viên giao hàng. Adayroi.com – trang web thương mại điện tử đến từ tập đoàn Vingroup với đa dạng các loại dụng cụ làm vườn đến từ các thương hiệu uy tín như AsakiBosiUSA Store… chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Mua sắm trên Adayroi.com bạn sẽ nhận được nhiều trải nghiệm tuyệt vời như nhân viên giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà, đổi trả thoải mái, nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn cùng vô số các tiện ích khác. Với sự phát triển, đổi mới và cải thiện không ngừng, vòi xịt, dây vòi xịt cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm giá tốt nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bộ ống nước Asaki với chiều dài dao động từ 15-20m tùy nhu cầu sử dụng; chất liệu chắc chắn, bền đẹp cùng thiết kế bánh xe đẩy tiện dụng sẽ là cánh tay phải giúp hỗ trợ đắc lực công việc làm vườn của bạn. Với bộ ống nước Asaki này, công việc làm việc của bạn chưa bao giờ dễ dàng và nhanh chóng hơn.