text.skipToContent

Vớ điều trị suy tĩnh mạch dạng gối Art.M2050A Relaxsan

  • - Làm bằng chất liệu sợi cao cấp
    - Thiết kế kiểu dáng dành cho các bệnh nhân
    - Sản phẩm rất tiện lợi khi sử dụng

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.
Mô tả sản phẩm

Làm bằng chất liệu sợi cao cấp
Vớ điều trị suy tĩnh mạch dạng gối Art.M2050A là loại vớ dạng gối, hở ngón được sản xuất với chất liệu sợi tinh khiết mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng và có độ bền lâu nhất. Không có đường may rời cho tất cả các chi tiết, sản phẩm được nối với nhau bằng những đường nối vô hình, dải băng đàn hồi không in dấu vết lên chân và không tạo cảm giác bó chặt lên ngón và gót chân.

Thiết kế kiểu dáng dành cho các bệnh nhân
Sản phẩm có mức áp lực từ: 23-32 mmHg, đây là mức áp lực phù hợp để ngăn ngừa chứng huyết khối và nghẽn mạch, chứng thiếu tĩnh mạch mãn tính nhẹ, viêm huyết khối tĩnh mạch và tĩnh mạch bị giãn khi đang mang thai. Độ dốc áp lực của vớ là áp lực giảm dần, siết chặt nhất ở cổ chân và giảm dần lên đến đùi (70% ở cổ chân và 30% ở đùi), cố định ở các đầu ngón chân và gót chân, có độ đàn hồi, mềm mại mang lại cảm giác êm dịu, thoải mái bảo đảm tuần hoàn máu.

Tạo cảm giác thoáng mát, tiện lợi khi sử dụng
Vớ điều trị suy tĩnh mạch Relaxsan được nhập hoàn toàn từ Ý, đầy đủ độ bám và dính vào da mà không cần phải ép và nén lại, không có nếp gấp khó coi và tạo cảm giác thoải mái nhờ vào kĩ thuật may liền mảnh. Sản phẩm được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ tiên tiến nhất nên bạn có thể an tâm sử dụng mỗi ngày.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy