Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Vitamin tổng hợp, trái cây

Tìm thấy 18 sản phẩm

Để đảm bảo một sức khỏe tốt, bên cạnh lời khuyên cho một cuộc sống lành mạnh, khoa học, các bác sĩ thường đề nghị bổ sung Vitamin và khoáng chất bằng những thực phẩm bổ sung cho cơ thể. Ngoài nguồn dinh dưỡng từ thực phẩm tươi sống, các loại viên uống bổ sung như dầu cá Omega, Vitamin tổng hợp trái cây, Vitamin A-Z, chất chống oxy hóa cũng tăng cường khả năng tăng trưởng, cải thiện sức khỏe, thúc đẩy tuần hoàn máu khỏe mạnh và dẻo dai giúp hệ thống miễn dịch tốt hơn cho trẻ em, người trưởng thành lẫn người lớn tuổi.

Hiện nay trên thị thường Vitamin tổng hợp, trái cây có nhiều thương hiệu nội ngoại nhập khác nhau, vô cùng đa dạng phong phú. Tuy nhiên, điểm chung là đều được kiểm định nghiêm ngặt, thành phần từ thiên nhiên và đảm bảo an toàn cho người dùng. Nổi bật có Plusssz của Ba Lan, Haas của Hungary, Life Extension của Mỹ, Puritan's Pride của Mỹ, DHG Pharma của Việt Nam, Vitamins For Life của Mỹ... 

Là website thương mại điện tử hàng đầu, Adayroi luôn nỗ lực cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm Vitamin tổng hợp, trái cây chất lượng đảm bảo và mới nhất trên thị trường với giá cả phải chăng, cùng dịch vụ mua hàng chuyên nghiệp nhất. Nhờ có chính sách giao hàng tận nơi, thanh toán linh hoạt, đổi trả nhanh chóng, dễ dàng cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình, Adayroi đã dần chiếm được lòng tin của nhiều tầng lớp khách hàng. Nhanh tay chọn ngay sản phẩm mình yêu thích để có được những trải nghiệm mua sắm thú vị nhất với Adayroi!