text.skipToContent
    • Mang đến cách thức trút bỏ lo lắng, đánh thức những khát vọng của bản thân
    • Lối viết nhẹ nhàng mà sâu sắc
    • Là cẩm nang hữu ích cùng bạn đọc đi đến thành công
30.400đ 39.000đ -22%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
29.400đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Loại bìa
Số lượng: Còn 30 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI85812 - Mã SKU: B1166 )

Thể loại Kỹ năng sống
Trọng lượng 110g
Năm xuất bản 2013
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Đơn vị phát hành Alpha Books
Tác giả Quách Tuấn Khanh
Nhà xuất bản Dân trí
Giá bìa 39000đ
Số trang 96trang
Kích thước 13 x 20.5 cm
Mô tả sản phẩm

Vitamin Cho Thành Công là những lời thỏ thẻ nhẹ nhàng mà sâu lắng, đánh thức những khao khát và rung cảm trong bạn; nhắc cho bạn nhớ về những ước mơ bạn đã từng thao thức nhưng rồi lãng quên trong cuộc đời chộn rộn những lo toan. Cuốn sách đặt ra cho bạn những dấu hỏi để bạn tiếp tục trăn trở và nghĩ suy, làm lớn lên niềm tin và hi vọng nơi bạn dù có phải đối diện với những biến cố khó khăn; và truyền cho bạn một sức mạnh để trong mọi hoàn cảnh, bạn luôn chọn hành động, can trường và vững bước đi về đích.

Với mỗi đoạn chia sẻ ngắn trong cuốn sách sẽ không ngừng nâng đỡ, khuyến khích và trao cho bạn niềm tin, sức mạnh, và nghị lực để không khi nào bạn chịu đầu hàng, bỏ cuộc giữa hành trình. Đây sẽ là cẩm nang hữu ích cùng bạn đọc đi đến thành công.

Giới thiệu về tác giả

Quách Tuấn Khanh là một doanh nhân thành công, diễn giả chuyên nghiệp và chuyên gia về lĩnh vực Phát triển con người & Phát triển doanh nghiệp. Hiện anh là chủ tịch của Power Up Group, là diễn giả của Công ty d'Oz International (Singapore) và là 1 trong 6 PEP (Personal Efficiency Program) facilitator đầu tiên được chứng nhận quốc tế ở khu vực châu Á.

Anh tổ chức nhiều hội thảo và khóa học như Bí quyết trình bày từ diễn giả số 1, Bậc thầy thuyết trình, Bí quyết chốt Sale, Tuyệt chiêu Sale, Giải mã gen khởi nghiệp, Big Show thành công, Rèn con những phẩm chất thành công, Dạy con vững vàng giữa ngàn cạm bẫy.

Từ khóa:
0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy