text.skipToContent

Khuyến mãi:
Tích điểm VinID

ĐẶT MUA VITAMIN CHO TRẺ SƠ SINH CHÍNH HÃNG TẠI ADAYROI

Trẻ nhỏ ngoài sữa, bột cung hay thực phẩm cung cấp dinh dưỡng thì cũng cần bổ sung các loại vitamin để phát triển một cách toàn diện. Đặc biệt, đối với những bé sinh non, nhẹ cân, thường xuyên bú ít sữa mẹ thì việc bổ sung vitamin lại cực kỳ cần thiết. Ba loại vitamin cho bé phổ biến nhất hiện nay là:

Canxi: nguyên tố này là nền tảng quan trọng cho sự phát triển của xương và răng và còn tham gia vào quá trình chuyển hóa của cơ thể trẻ. Một số loại vitamin cho trẻ phổ biến ở dạng siro dễ uống, dễ hấp thu, canxi ứng dụng công nghệ Nano, canxi kết hợp cùng vitamin D3 hay các chất khác như Lysin, DHA, kẽm

Sắt: đây là khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ và còn có chức năng mang oxy đi khắp cơ thể. Vào 6 tháng tuổi, trẻ bắt đầu dùng các chức năng cơ thể nhiều hơn nên lượng sắt có trong sữa mẹ không đủ để đáp ứng. Do đó, bạn có thể cho bé uống hàm lượng sắt được bổ sung dưới dạng lỏng dễ uống.

Vitamin D: nếu không được bổ sung hàm lượng vitamin D cần thiết thì bé có nguy cơ cao bị còi xương nên sản phẩm thuốc bổ cho trẻ em này cực kỳ quan trọng. Hiện nay 2 dạng phổ biến nhất là dạng viên uống bổ sung hoặc dạng nhỏ giọt. Giá vitamin cho bé cũng rất đa dạng và phong phú tùy vào thương hiệu và liều lượng khác nhau.  
Bạn có thể tìm đặt mua vitamin cho bé chính hãng tại Adayroi. Không chỉ cung cấp mặt hàng thuốc bổ cho bé chất lượng tốt mà Adayroi còn có rất nhiều ưu đãi khi mua sản phẩm. Hãy đặt hàng ngay hôm nay!

Thưởng thức ẩm thực 4 phương - Tặng code đến 80.000đ
X
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín