Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Để đảm bảo một sức khỏe tốt, bên cạnh lời khuyên cho một cuộc sống lành mạnh, khoa học, các bác sĩ thường đề nghị bổ sung Vitamin và khoáng chất bằng những thực phẩm bổ sung cho cơ thể. Ngoài nguồn dinh dưỡng từ thực phẩm tươi sống, các loại viên uống bổ sung như dầu cá Omega, Vitamin tổng hợp, Vitamin A-Z, chất chống oxy hóa cũng tăng cường khả năng tăng trưởng, cải thiện sức khỏe, thúc đẩy tuần hoàn máu khỏe mạnh và dẻo dai giúp hệ thống miễn dịch tốt hơn cho trẻ em, người trưởng thành lẫn người lớn tuổi. Đặc biệt Vitamin chăm sóc da, tóc móng với chức năng chính bổ sung Collagen cho cơ thể.

Hiện nay trên thị thường Vitamin chăm sóc da, tóc móng có nhiều thương hiệu nội ngoại nhập khác nhau, vô cùng đa dạng phong phú. Tuy nhiên, điểm chung là đều được kiểm định nghiêm ngặt, thành phần từ thiên nhiên và đảm bảo an toàn cho người dùng. Nổi bật có Ganghwa Nongchugsan của Hàn Quốc, Nucos của Nhật Bản, Chong Kun Dang của Hàn Quốc, Jpanwell  của Nhật Bản, Astalift của Nhật Bản, Uchuu của Nhật Bản...

Là website thương mại điện tử hàng đầu, Adayroi luôn nỗ lực cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm Vitamin chăm sóc da, tóc móng chất lượng đảm bảo và mới nhất trên thị trường với giá cả phải chăng, cùng dịch vụ mua hàng chuyên nghiệp nhất. Nhờ có chính sách giao hàng tận nơi, thanh toán linh hoạt, đổi trả nhanh chóng, dễ dàng cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình, Adayroi đã dần chiếm được lòng tin của nhiều tầng lớp khách hàng. Nhanh tay chọn ngay sản phẩm mình yêu thích để có được những trải nghiệm mua sắm thú vị nhất với Adayroi!