Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Vitamin là dưỡng chất quan trọng đối với sự phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ của trẻ nhỏ. Một chế độ ăn uống đầy đủ sẽ bổ sung đủ lượng vitamin cần thiết cho cơ thể bé mỗi ngày. Tuy nhiên, trong các trường hợp như trẻ sinh non, sinh đôi, trẻ phát triển quá nhanh hay chế độ dinh dưỡng nghèo nàn, trẻ không được bú sữa mẹ, trẻ bị suy dinh dưỡng, tiêu chảy kéo dài, rối loạn hấp thu, mắc các bệnh về gan, mật... trẻ sẽ dễ bị thiếu vitamin. Việc thiếu vitamin sẽ khiến trẻ chậm lớn và mắc một số bệnh. Khi đó, việc bổ sung các vitamin cho trẻ là vô cùng cần thiết.
Sản phẩm vitamin bổ sung cho trẻ em được cung cấp bởi Adayroi.com đảm bảo an toàn về chất lượng, hướng dẫn sử dụng rõ ràng và có nhiều loại khác nhau để ba mẹ lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu bổ sung vitamin của cơ thể bé.
Mua sắm tại Adayroi.com, bạn không chỉ được hưởng những tiện ích của một website bán hàng trực tuyến hàng đầu Việt Nam như giao hàng nhanh chóng, thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau, đổi trả miễn phí trong vòng 3 ngày sau khi nhận hàng, mà còn luôn được tham gia vào những chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn. Sản phẩm vitamin bổ sung cho trẻ em tại Adayroi.com được cung cấp bởi các nhà sản xuất uy tín nên bạn hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng. Hãy nhanh tay truy cập ngay Adayroi.com để chọn loại vitamin cần thiết để bổ sung cho bé con của bạn nhé!