text.skipToContent
Mừng Tết Kỷ Hợi - Siêu bão siêu sale - Ưu đãi đến 50%
Trả góp 0%Trả góp 0%Image Map
Mua xe online nhấn ga ưu đãiSacombankVIBStandard CharteredVPBankcitibankHSBCShinhan BankSCBTechcombankOCB

ĐỪNG BỎ LỠ MÙA SALE CUỐI NĂM CỦA ĐIỆN LẠNH VINPRO TẠI ADAYROI

Với chất lượng thương hiệu được sinh ra từ mái nhà chung Vingroup, các sản phẩm từ Vinpro như điện lạnh điện máy đều được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và ngày càng có thiện cảm hơn khi luôn được mua sắm những sắm những sản phẩm đẹp - chất và giá tốt. Vào mùa cuối năm, các chương trình Vinpro khuyến mãi lại càng làm cho người dùng thêm nô nức hơn. Cùng Adayroi điểm qua các dòng sản phẩm điện lạnh nhà Vinpro đang được nhiều khách hàng để tâm nhé!

Máy lạnh Vinpro

Với mẫu mã đẹp và khả năng làm lạnh sâu, tiết kiệm điện lại có mức giá thành hợp lý, các dòng máy lạnh - điều hoà Vinpro đã và đang tiếp tục làm tốt nhiệm vụ trên cuộc hành trình chinh phục trái tim người tiêu dùng qua việc khẳng định chất lượng và cải thiện công suất.

Tủ lạnh Vinpro

Các tủ lạnh của Vinpro nhìn chung có mức giá cạnh tranh, dễ chịu phù hợp với mức kinh tế của nhiều gia đình Việt. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm nhiều sản phẩm của Samsung với công nghệ Inverter siêu tiết kiệm điện và công nghệ làm lạnh đa chiều; hay các sản phẩm chất lượng và độ bền lâu dài đến từ Toshiba, Panasonic,...

Tivi Vinpro

Không chỉ có các dòng về máy lạnh hay tủ lạnh, ngay cả các mẫu tivi cũng làm hài lòng người mua hàng khi bạn có thể chọn lựa thoải mái giữa các dòng tivi LG, Samsung,... Đây là nơi tụ hội đầy đủ các dòng smart Tivi tiện nghi, mẫu đẹp và bạn có thể yên tâm chọn về cho gia đình bởi mức giá đầy ưu đãi, đặc biệt khi sử dụng thẻ tích điểm VinID đầy quyền năng.

Nếu bạn đã có đủ những sản phẩm cơ bản kể trên trong nhà cũng đừng bỏ lỡ mùa sale cuối năm nhé, hãy tranh thủ chọn nhanh thêm các sản phẩm khác như máy sấy - máy giặt, hay các loại tủ đông - tủ mát hay tủ rượu  để đáp ứng nhu cầu sử dụng hoặc công việc kinh doanh của mình và gia đình mà lại được chi trả với mức giá cực yêu.

Nhanh chóng truy cập Adayroi.com để nhận ngay các thông tin về Vinpro giảm giá từ hôm nay bạn nhé!

 
Sản phẩm chất lượng
 
Giao hàng siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín