text.skipToContent
Điều kiện áp dụng thẻ bảo hiểm Vinmec
Quyền lợi khi tham gia mua thẻ bảo hiểm Vinmec Standard
Quyền lợi khi tham gia mua thẻ bảo hiểm Vinmec Premium
Quyền lợi khi tham gia mua thẻ bảo hiểm Vinmec Platinum
Quyền lợi khi tham gia mua thẻ bảo hiểm Vinmec Ruby

SỞ HỮU THẺ BẢO HIỂM VINMEC GIẢM NỖI LO TÀI CHÍNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO CẢ GIA ĐÌNH

Chuỗi bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là hệ thống y tế của Tập đoàn Vingroup ra đời với mong muốn nâng cao sức khỏe toàn diện cho mọi người. Cùng với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đầy đủ, Vinmec còn sử dụng thẻ bảo hiểm y tế Vinmec để giúp mọi người dễ dàng tiếp cận những dịch vụ chất lượng, cao cấp tại hệ thống bệnh viện Vinmec này.

Có thể nói, Vinmec chính là hệ thống bệnh viện quốc tế hiện đại bậc nhất hiện nay tại Việt Nam với những trang thiết bị dùng trong khám, chữa bệnh đánh giá là tương tương với hệ thống máy móc của các bệnh viện hàng đầu tại châu Âu, Mỹ, Nhật, Singapore. Việc mua thẻ bảo hiểm Vinmec sẽ mang đến cho bạn nhiều quyền lợi hấp dẫn

Hiện có nhiều quyền lợi điều trị ngoại trú hơn khi được bổ sung thêm hạn mức chi trả cho người bệnh từ 6.000.000đ – 15.000.000đ. Địa điểm áp dụng thẻ ngày càng được mở rộng, bao gồm tất cả hệ thống bệnh viện Vinmec trên toàn quốc (Bệnh viện Vinmec Central Park, Vinmec Times City, Vinmec Phú Quốc, Vinmec Đà Nẵng, Vinmec Nha Trang, Vinmec Hải Phòng, Vinmec Quảng Ninh). Mở rộng độ tuổi người sử dụng (áp dụng cho trẻ từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi),…

Hiện bạn có thể mua thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec tại kênh Adayroi – kênh mua sắm trực tuyến trực thuộc Tập đoàn Vingroup với đầy đủ các loại thẻ bảo hiểm Vinmec Health, thẻ bảo hiểm Vinmec Platinum, Standard hay Vinmec Ruby. Giá các loại thẻ giao động khoảng từ 4.000.000đ đến 24.000.000đ, tuy nhiên khi mua thẻ trên Adayroi sẽ có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá hấp dẫn, kèm theo đó là thông tin thẻ, cách sử dụng, quy trình lấy thẻ cùng bảng thăm khám – điều trị chi tiết.
Ngoài ra, bạn còn dễ dàng tìm kiếm và đặt mua các dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện quốc tế Vinmec như dịch vụ khám tổng quát, khám chuyên sâu, dịch vụ thai sản trọn gói,… Truy cập Adayroi.com để đặt mua thẻ bảo hiểm cũng như các dịch vụ y tế chất lượng, uy tín ngay hôm nay nhé!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín