text.skipToContent
Thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec
Quyền lợi hội viên Vinmec
4 hạng thẻ đa năng
Quyền lợi chi tiết từng hạng thẻ
Tin tưởng mua hàng tại Adayroi

Chăm sóc sức khỏe toàn diện và tiết kiệm cho cả gia đình nhờ thẻ bảo hiểm Vinmec

Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec được đầu tư xây dựng và phát triển theo chuẩn quốc tế, đội ngũ bác sĩ đầu ngành và luôn đặt tiêu chí sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Vinmec là một trong số ít bệnh viện tại trong nước đạt được quy mô cả nước đồng bộ về vật chất cùng trang thiết bị hiện đại. Bệnh viện Vinmec đã dần khẳng định được uy tín và chất lượng của mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn diện tại Việt Nam và trong khu vực. 

Có thể nói, Vinmec chính là hệ thống bệnh viện quốc tế hiện đại bậc nhất hiện nay tại Việt Nam với những trang thiết bị dùng trong khám, chữa bệnh đánh giá là tương tương với hệ thống máy móc của các bệnh viện hàng đầu tại châu Âu, Mỹ, Nhật, Singapore. Cùng với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đầy đủ, Vinmec còn sử dụng thẻ bảo hiểm Vinmec để giúp mọi người dễ dàng tiếp cận những dịch vụ chất lượng, cao cấp. 

Nhằm mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng tiết kiệm chi phí nhất đến với đa dạng tầng lớp khách hàng, sở hữu thẻ bảo hiểm Vinmec sẽ mang đến cho bạn nhiều quyền lợi hấp dẫn áp dụng thẻ bảo hiểm Vinmec cho toàn hệ thống bệnh viện và phòng khám. Đây là chương trình thẻ bảo hiểm sức khỏe kết hợp giữa Vinmec và hãng bảo hiểm uy tín Bảo Việt thực hiện cùng nhiều ưu đãi độc quyền tại Adayroi. 

Hiện nay đang có 4 loại thẻ bảo hiểm sức khỏe được Vinmec phát hàng trên thị trường gồm thẻ hạng Standard, thẻ hạng Premium, thẻ hạng Platinum, thẻ hạng Ruby. Hiện có nhiều quyền lợi điều trị ngoại trú hơn khi được bổ sung thêm hạn mức chi trả cho người bệnh. Địa điểm áp dụng thẻ ngày càng được mở rộng, bao gồm tất cả hệ thống bệnh viện Vinmec trên toàn quốc, mở rộng độ tuổi người sử dụng (áp dụng cho trẻ từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi).

Hiện bạn có thể mua thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec tại kênh Adayroi – kênh mua sắm trực tuyến trực thuộc Tập đoàn Vingroup với đầy đủ các loại thẻ bảo hiểm Vinmec Health, thẻ bảo hiểm Vinmec Platinum, Standard hay Vinmec Ruby. Giá các loại thẻ giao động khoảng từ 4.000.000đ đến 24.000.000đ, tuy nhiên khi mua thẻ trên Adayroi sẽ có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá hấp dẫn, kèm theo đó là thông tin thẻ, cách sử dụng, quy trình lấy thẻ cùng bảng thăm khám – điều trị chi tiết.

Chương trình áp dụng cho hội viên Vinmec 15 ngày tuổi cho đến dưới 65 tuổi. Đối với trẻ em chưa đủ 18 tuổi, khi tham gia bảo hiểm Vinmec phải đăng ký cùng bố hoặc mẹ. Với phạm vi độ tuổi này bạn có thể mua bảo hiểm bệnh Viện Vinmec, chăm lo cho sức khỏe của cả gia đình. 

Khi sở hữu chiếc thẻ bảo hiểm Vinmec bạn sẽ có nhiều quyền lợi, ưu đãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ y tế ở tất cả các bệnh viện, phòng khám thuộc hệ thống Vinmec và nhiều cơ sở y tế khác liên kết với Bảo Việt. Ngoài việc hưởng quyền lợi tại tất cả các bệnh viện và phòng khám thuộc hệ thống Vinmec trên toàn quốc, khách hàng sở hữu thẻ khám bệnh Vinmec còn được được bảo lãnh các chi phí điều trị Ngoại trú và Nội trú tại gần 100 cơ sở y tế hợp pháp trong hệ thống liên kết của Bảo Việt. 

Cần lưu ý các quyền lợi trên không áp dụng trên thuốc, vật tư tiêu hao, máu và các chế phẩm máu, các dịch vụ đặc biệt theo quy định của Vinmec. Tùy thuộc vào loại bảo hiểm mà bạn mua, các quyền lợi cũng như mức ưu đãi sẽ khác nhau. Tuy nhiên, có thể kể đến một số lợi ích mà thành viên chương trình chăm sóc sức khỏe của Vinmec đều được hưởng đó là:

Ngoài ra, các gói khám chuyên sâu chuyên nghiệp sàng lọc ung thư sớm chính xác cũng là những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm và đánh giá cao khi kiểm tra và điều trị tại Vinmec. Đừng quên định kỳ khám sức khỏe tại những bệnh viện và cơ sở ý tế uy tín như Vinmec để có một cơ thể khỏe mạnh và tận hưởng niềm vui cuộc sống bên những người thân yêu!

Khi mua thẻ bảo hiểm Vinmec tại Adayroi.com, bạn không chỉ được hưởng mức giá cực tiết kiệm mà còn được tích điểm và hoàn tiền vào thẻ VinID để tiếp tục mua sắm trong hệ sinh thái Vingroup. Mua voucher khám chữa bệnh tại Adayroi là cách để đầu tư chăm sóc sức khỏe tiết kiệm và hiệu quả. Truy cập Adayroi.com để đặt mua thẻ bảo hiểm cũng như các dịch vụ y tế chất lượng, uy tín ngay hôm nay nhé!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín