text.skipToContent
Thẻ Vinmec Prepaid
Vinmec Prepaid - Mệnh giá linh hoạtThẻ Vinmec Prepaid AccessThẻ Vinmec Prepaid Advance Thẻ Vinmec Prepaid Privilege

Thẻ prepaid Vinmec giải pháp thanh toán phí khám chữa bệnh thông minh, tiện lợi

Thẻ Vinmec Prepaid là một trong những giải pháp tiêu dùng thông minh, tiện ích đã và đang được sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện, phòng khám Vinmec toàn quốc. Sở hữu thẻ Vinmec Prepaid, khách hàng sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí khám chữa bệnh mà vẫn nhận được trọn vẹn các quyền lợi, dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuẩn quốc tế tại Vinmec. Thẻ có hình dạng giống với thẻ ATM, mỗi loại thẻ có mức hạn mức khác nhau, cũng như mệnh giá thẻ khác nhau. Người dùng chỉ cần quẹt thẻ này để thanh toán các dịch vụ y tế của Vinmec. Một thẻ có thể áp dụng cho nhiều người, có thể dùng nhiều thẻ trong một phiên thanh toán. Số dư khả dụng trong thẻ sẽ  được sử dụng trong lần chi trả tiếp theo.

Hiện nay Vinmec đã phát hành 3 hạng thẻ Prepaid là thẻ Access, Advance và Vinmec Prepaid Privilege. Thẻ Vinmec Prepaid Access là loại thẻ có mệnh giá thấp nhất. Với ưu đãi 15% khách hàng chỉ cần bỏ ra 8.500.000 VND, nhưng khả năng chi trả của thẻ lên đến 10.000.000 vnđ. Thời hạn sử dụng 12 tháng sau khi thẻ được kích hoạt. Thẻ Vinmec Prepaid hạng Advance có mức thanh toán lên đến 50.000.000 vnđ nhưng khách hàng chỉ cần mua thẻ với giá 40.000.000 vnđ và sử dụng trong vòng 24 tháng. Thẻ Privilege là loại thẻ có mệnh giá cao nhất, được phát hành với mức giá 75.000.000 vnđ và giá trị sử dụng lên đến 100.000.000 vnđ thời hạn trong vòng 2 năm.

Sở hữu thẻ Prepaid của Vinmec,  khách hàng có thể sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ nguyên giá như thăm khám và kiểm tra sức khỏe, điều trị nội trú và ngoại trú, thậm chí các ca cấp cứu trên tất cả các bệnh viện hay phòng khám nhà Vin ở các khu vực, tỉnh thành cả nước theo điều khoản sử dụng của từng thẻ. Việc sử dụng thẻ cũng tương tự như bạn gửi một quỹ tiền vào bệnh viện với mức ưu đãi hấp dẫn và sử dụng dần cho các dịch vụ y tế, khám chữa. Mỗi khách hàng có thể dùng được nhiều thẻ cùng một lúc, có thể chuyển nhượng cho người thân bạn bè hay bất kỳ ai có nhu cầu khám chữa bệnh tại Vinmec bởi thẻ không định danh và không cần các thủ tục chuyển đổi rườm rà phức tạp. Tại bệnh viện cũng có dịch vụ xuất hóa đơn tài chính  nếu bạn có nhu cầu.

Giờ đây, bạn có thể tìm mua thẻ khám bệnh Vinmec  trên Adayroi với các mức ưu đãi tiết kiệm. Đây là địa chỉ phân phối trực tiếp thẻ Prepaid và các gói chăm sóc sức khỏe tổng quát, tầm soát ung thư, khám chuyên sâu, thai sản trọn gói từ bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec. Do đó bạn có thể yên tâm nhận được dịch vụ y tế giá gốc. Ngoài ra còn có nhiều chương trình khuyến mãi, giftcode hấp dẫn đi kèm do chương trình hợp tác giữa Adayroi và Vinmec. Đừng bỏ lỡ cơ hội tích điểm VinID hoàn tiền lên đến 1.500.000 vnđ để tiết kiệm thêm chi phí khám chữa bệnh cho cả nhà. Adayroi.com - địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng cho mọi người, mọi nhà!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín