text.skipToContent
Thẻ Vinmec Prepaid
Vinmec Prepaid - Mệnh giá linh hoạtThẻ Vinmec Prepaid AccessThẻ Vinmec Prepaid Advance Thẻ Vinmec Prepaid Privilege

Khám chữa bệnh chuyên nghiệp và linh động trả phí cùng thẻ Vinmec Prepaid

Vinmec Prepaid - một trong những giải pháp tiêu dùng thông minh, tiện ích đã và đang được sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện, phòng khám Vinmec toàn quốc. Hiện nay lợi ích khi sở hữu thẻ Vinmec prepaid đã khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng và thoải mái về dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Cùng Adayroi điểm danh những ưu điểm của loại thẻ đặc biệt này nhé!

Với việc đăng ký và sử dụng thẻ prepaid này, bạn có thể đến khám - chữa tất cả các loại dịch vụ như sàng lọc ung thư, khám chuyên sâu hay dịch vụ thai sản trọn gói,... Prepaid là giải pháp thanh toán tiện dụng giúp người sử dụng dịch vụ được linh động hơn nhiều khi tiến hành chi trả phí khám chữa bệnh. Thẻ có hình dạng giống với thẻ ATM, đã được nạp tiền sẵn từ trước với các mệnh giá gói tùy chọn theo nhu cầu và khả năng tài chính như thẻ Access 10.000.000 vnđ, thẻ Advance 50.000.000 vnđ và thẻ Privilege 100.000.000 vnđ.

Sở hữu loại thẻ này, khách hàng có thể sử dụng để khám bệnh, điều trị ngoại - nội trú, thậm chí các ca cấp cứu trên tất cả các bệnh viện hay phòng khám nhà Vin ở các khu vực, tỉnh thành cả nước. Mỗi khách hàng có thẻ dùng được nhiều thẻ cùng một lúc, có thể chuyển nhượng cho người thân bạn bè hay bất kỳ ai có nhu cầu khám chữa bệnh bởi thẻ không định danh và không cần các thủ tục chuyển đổi rườm rà phức tạp. Nếu bạn có nhu cầu cần xuất hóa đơn tài chính cũng sẽ được đáp ứng ngay.

Giờ đây, bạn có thể tìm kiếm các thẻ prepaid Vinmec Adayroi với các mức ưu đãi từ 15 - 25% để tiết kiệm hơn các mức chi trả cho mỗi loại thẻ. Đồng thời, đừng bỏ lỡ cơ hội tìm kiếm những ưu đãi từ thẻ VinID trên A đây rồi Vinmec để giảm thêm các gánh nặng chi phí cho những lần khám chữa bệnh kế tiếp nữa nhé!

Adayroi.com -nhà cung cấp đáng tin cậy và hữu ích cho mọi người, mọi nhà đừng bỏ qua nhé!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín