text.skipToContent
Kính Ortho K - phương pháp điều trị tật khúc xạ tối ưu
Ưu điểm của phương pháp sử dụng kính Ortho K so với phẫu thuật cận thị
Quy trình điều trị tật khúc xạ bằng Kính Ortho K
Gói Ortho K ưu đãiGÓI ORTHO-K STANDARDGÓI KHÁM TƯ VẤN ORTHO-K
Lý do nên chữa trị bằng phương pháp Ortho K tại Vinmec
Đánh giá Kính Ortho K tại Vinmec
Đăng kí tư vấn và mua Kính Ortho K

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG KÍNH CHỮA CẬN THỊ ORTHO K?

Nền y học ngày càng phát triển đi liền với đó là những phát minh nổi bật trong hỗ trợ và điều trị các bệnh lý về mắt. Để đảm bảo an toàn và sự thoải mái cho bệnh nhân, kính Ortho K ra đời sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà khó có phương pháp nào trước đó đạt được. Cùng Adayroi giải đáp lý do tại sao bạn nên sử dụng cách điều trị bằng loại kính đặc biệt này nhé!

Những người bị cận, loạn thị thường gặp phải những bất tiện, khó khăn trong cuộc sống hàng ngày ngay cả khi đeo kính hay không đeo kính. Trước đây, nhiều người thường chọn lựa phẫu thuật nhằm cải thiện tầm nhìn của mắt và lấy lại sự tự tin và năng động trong sinh hoạt, giao tiếp hay vận động. Tuy nhiên, không phải đối tượng nào cũng phù hợp với phương thức này. Bởi vậy, phương pháp Ortho K được hàng triệu bệnh nhân trên toàn cầu tin tưởng sử dụng, đặc biệt là các ông bố, bà mẹ không muốn cho con yêu của mình tăng độ cận hay nhút nhát, ù lì trong học tập và vận động thân thể.

Với Ortho K ngăn chăn tăng độ cũng như hỗ trợ cải thiện thị lực mà không cần đeo kính vướng víu hay phẫu thuật nguy hiểm. Kính được thiết kế đặc biệt, giúp thay đổi hình dáng giác mạc. Người sử dụng đeo vào trước khi đi ngủ và tháo ra sau khi ngủ dậy giúp bạn có thể giảm các tật khúc xạ về mắt nhanh chóng, giúp người dùng nhìn thấy rõ ràng.

Tại Vinmec, chi phí điều trị Ortho K ở mức hợp lý tạo điều kiện cho nhiều bệnh nhân có thể lựa chọn sử dụng. Không những thế, các bệnh nhân còn được cung cấp thiết kế riêng cho từng người, từng thông số kính. Đội ngũ chuyên gia về mắt sẽ có những tư vấn, hướng dẫn người dùng cách sử dụng cùng dung dịch ngâm rửa kính chất lượng giúp đạt kết quả tốt nhất, ít gây kích ứng cho mắt.

Giá kính Ortho K cũng như khám tai mũi họng, sàng lọc tim mạch hay khám bổ trợ tại Adayroi.com hợp lý, phải chăng nên đừng ngại ngần giúp cho đôi mắt của con bạn khỏe mạnh, sáng rõ và sức khỏe dồi dào hơn nhé!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín