text.skipToContent
Lưu trữ máu cuống rốn Vinmec
Gói dịch vụ lưu trữ máu cuống rốn Vinmec
Hệ thống lưu trữ máu cuống rốn Vinmec tối ưu
Quy trình xử lý lưu trữ máu cuống rốn Vinmec chuyên nghiệp
Ưu đãi lưu trữ máu cuống rốn Vinmec

Lưu trữ máu cuống rốn: Giải pháp đảm bảo cho tương lai

Lượng máu có trong cuống rốn và nhau thai của trẻ sơ sinh khi được lưu trữ đúng cách có khả chữa trị hơn 80 loại bệnh lý khác nhau, trong đó có nhiều bệnh nan y. Để tách giữ chúng, lưu trữ máu cuống rốn Vinmec là sự lựa chọn lý tưởng mà mẹ có thể đăng ký ngay từ khi mới mang bầu.

Với dịch vụ này, sau khi sinh, phần máu còn lại có trong dây rốn và nhau thai của trẻ sẽ được giữ lại, đóng băng và bảo quản trong hệ thống đặc biệt để dùng tới trong tương lai. Đây chính là cơ sở tạo máu và hệ miễn dịch trong cơ thể, mang tới giải pháp điều trị nhiều bệnh như ung thư máu, suy tủy, tiểu cầu, tiểu đường type I, ngạt sơ sinh hay các các bệnh xương khớp, đột quỵ, tim mạch sau này.

Với cùng một hệ sinh thái Vingroup, Adayroi là địa đăng ký các gói khám và dịch vụ tiện ích của Bệnh viện Vinmec. Tại đây, ngoài giải pháp khám chuyên sâu, thai sản trọn gói hay tầm soát ung thư, dịch vụ lưu trữ máu cuống rốn cũng được rất nhiều người quan tâm. Tại đây, toàn bộ quy trình sẽ được ứng dụng khép kín trên nền tảng công nghệ và thiết bị hiện đại.

Theo đó, ngay từ khi mang thai, mẹ bầu sẽ được chăm sóc cẩn thận, sau đó lượng máu này của bé được tiến hành thu thập, lưu trữ, nghiên cứu và ứng dụng. Mọi điều kiện về trang thiết bị, cơ sở vật chất và trình độ con người đều đảm bảo quy trình này và luôn sẵn sàng để thực hiện các ca ghép tế bào gốc trong trường hợp con có nhu cầu sử dụng. Đặc biệt, mọi thông tin về mẫu lưu trữ của con sẽ được bảo mật chặt chẽ bởi hệ thống công nghệ cao. Ngoài ra, các chuyên gia Vinmec sẽ tiến hành tìm kiếm đơn vị máu cuống rốn phù hợp về HLA - quyết định tới sự thành công của ca ghép khi con bạn có nhu cầu thực hiện.

Với những lợi ích vượt trội, chi phí lưu trữ máu cuống rốn chỉ là một phần rất nhỏ so với các giải pháp y tết đắt đỏ nếu không may mắc bệnh trong tương lai. Vì vậy đây là sự đầu tư và đảm bảo vô cùng xứng đáng cho cuộc sống sau này. Vì vậy nếu đang mang bầu và có nhu cầu về dịch vụ này, hãy đăng ký ngay tại Adayroi để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín