text.skipToContent
Lưu trữ máu cuống rốn Vinmec
Gói dịch vụ lưu trữ máu cuống rốn Vinmec
Hệ thống lưu trữ máu cuống rốn Vinmec tối ưu
Quy trình xử lý lưu trữ máu cuống rốn Vinmec chuyên nghiệp
Ưu đãi lưu trữ máu cuống rốn Vinmec

ĐẶT DỊCH VỤ LƯU TRỮ MÁU CUỐNG RỐN AN TÂM SỨC KHỎE CON TRẺ TƯƠNG LAI 

1. Máu cuống rốn là gì

Từ trước đến nay, cuống rốn luôn được coi là rác thải y tế và thường ngay sau khi bé sinh ra sẽ cắt và bỏ đi. Tuy nhiên những năm gần đây, nền y tế hiện đại đã chứng minh rằng lượng máu có trong cuống rốn của trẻ sơ sinh có rất nhiều tế bào gốc có thể tách và cấy ghép. Khi được lưu trữ đúng cách, ghép tế bào gốc máu cuống rốn có khả chữa trị hơn 80 loại bệnh lý khác nhau trong đó có cả các bệnh nan y, hiểm nghèo như ung thư, các bệnh về máu, tim mạch… cho bé và người thân sau này. Do đó việc sử dụng các dịch vụ lưu trữ máu cuống rốn là điều đáng cân nhắc đối với mỗi cặp vợ chồng đã đang và sẽ mang thai.

Với dịch vụ này, sau khi sinh, phần máu còn lại có trong dây rốn và nhau thai của trẻ sẽ được giữ lại, đóng băng và bảo quản trong hệ thống đặc biệt để dùng tới trong tương lai. Đây chính là cơ sở tạo máu và hệ miễn dịch trong cơ thể, mang tới giải pháp điều trị nhiều bệnh như ung thư máu, suy tủy, tiểu cầu, tiểu đường type I, ngạt sơ sinh hay các các bệnh xương khớp, đột quỵ, tim mạch sau này. Để tách giữ chúng, lưu trữ máu cuống rốn Vinmec là sự lựa chọn lý tưởng mà mẹ có thể đăng ký ngay từ khi mới mang bầu.

2. Vì sao nên chọn Lưu trữ máu cuống rốn tại Vinmec

Hiểu được sự quan trọng đó, bệnh viện 5 sao Vinmec đã nghiên cứu và cho ra đời những phương pháp y khoa tân tiến trong việc lưu trữ máu cuống rốn với quy trình an toàn và chuyên nghiệp. Ưu điểm nổi trội khi khách hàng sử dụng dịch vụ này tại Vinmec là các mẫu cuống rốn sẽ được bảo quản với hệ thống BioArchive chuẩn y tế quốc tế. 

Theo đó, ngay từ khi mang thai, mẹ bầu sẽ được chăm sóc cẩn thận, sau đó lượng máu này của bé được tiến hành thu thập, lưu trữ, nghiên cứu và ứng dụng. Mọi điều kiện về trang thiết bị, cơ sở vật chất và trình độ con người đều đảm bảo quy trình này và luôn sẵn sàng để thực hiện các ca ghép tế bào gốc trong trường hợp con có nhu cầu sử dụng. Đặc biệt, mọi thông tin về mẫu lưu trữ của con sẽ được bảo mật chặt chẽ bởi hệ thống công nghệ cao. Ngoài ra, các chuyên gia Vinmec sẽ tiến hành tìm kiếm đơn vị máu cuống rốn phù hợp về HLA - quyết định tới sự thành công của ca ghép khi con bạn có nhu cầu thực hiện.

3. Điều kiện lưu trữ

Trẻ phải sinh đủ tháng, ít nhất 36 tuần và cân nặng từ 2,5 kg trở lên. Sau khi lấy mẫu, bé sẽ được theo dõi trong 6 tháng để quyết định tế bào gốc có thể sử dụng hay không. Đối với mẹ sẽ được khám tổng quát sức khỏe toàn diện trước sinh để đảm bảo việc thu thập và lưu trữ máu cuống rốn chất lượng, an toàn.

Bên cạnh đó, toàn bộ quá trình thực hiện đều diễn ra hoàn toàn trong môi trường vô khuẩn theo tiêu chuẩn GMP. Việc thu thập máu cuống rốn sẽ được thu thập, xử lý trong vòng từ 2-3 phút bởi các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước, quá trình diễn ra rất nhanh và không ảnh hưởng đến mẹ hay bé.

Hiện tại Ngân hàng tế bào máu gốc Vinmec đã hợp tác với một số bệnh viện sản để tiến hành thu thập, lưu trữ nên cho dù nếu không sinh con tại đây thì bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ này.

Tất cả mọi thông tin về khách hàng sẽ được bảo mật bằng hệ thống an ninh vô cùng hiện đại. Khi muốn biết về tình trạng máu cuống rốn, chỉ những người trực tiếp đăng ký dịch vụ hay người được uỷ quyền mới có thể xem được thông tin này. 

4. Voucher ưu đãi

Với cùng một hệ sinh thái Vingroup, Adayroi là địa đăng ký các gói khám và dịch vụ tiện ích của Bệnh viện Vinmec. Tại đây, ngoài giải pháp khám chuyên sâu, thai sản trọn gói hay tầm soát ung thư, dịch vụ lưu trữ máu cuống rốn cũng được rất nhiều người quan tâm. Tại đây, toàn bộ quy trình sẽ được ứng dụng khép kín trên nền tảng công nghệ và thiết bị hiện đại.

Chính nhờ sự tiện lợi, tích điểm hoàn tiền đến 2% vào thẻ VinID giúp tiết kiệm một khoản đáng kể, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn mua voucher lưu trữ máu cuống rốn Vinmec tại Adayroi. Ngoài còn có khuyến mãi, nhận mã giảm giá hấp dẫn, và  chương trình trả góp lãi suất 0% giúp đưa dịch vụ đến nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Với những lợi ích vượt trội, chi phí lưu trữ máu cuống rốn chỉ là một phần rất nhỏ so với các giải pháp y tết đắt đỏ nếu không may mắc bệnh trong tương lai. Vì vậy đây là sự đầu tư và đảm bảo vô cùng xứng đáng cho cuộc sống sau này. Vì vậy nếu đang mang bầu và có nhu cầu về dịch vụ này, hãy đăng ký ngay tại Adayroi để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

Nếu bạn muốn chọn mua dịch vụ lưu trữ máu cuống rốn Vinmec, hãy đặt mua voucher ngay trên trang trang thương mại điện tử Adayroi.com để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi cũng như tìm hiểu về nhiều gói khám chữa bệnh uy tín như dịch vụ thai sản trọn gói đẳng cấp quốc tế, sàng lọc ung thư công nghệ cao hay khám chuyên khoa với các bác sĩ hàng đầu.

Deal hot mỗi ngày - Tặng code đến 150.000đ
X
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín