text.skipToContent
Vinmec chăm sóc sức khỏe
Thẻ bảo hiểm
Khám tổng quát

VÌ SAO NÊN ĐĂNG KÝ KHÁM SỨC KHỎE VINMEC UY TÍN, CHẤT LƯỢNG?

Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc khám tổng quát trong giữ gìn, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bất kỳ ai, Bệnh viện Vinmec đã triển khai nhiều gói dịch vụ khám, chữa chất lượng, chuyên nghiệp. Điều này mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho không chỉ bệnh nhân mà còn là người nhà của họ. Khám sức khỏe Vinmec tối thiểu 1 lần/năm sẽ giúp bạn theo dõi và phát hiện sớm các căn bệnh nguy hiểm ngay từ khi chúng chưa có dấu hiệu rõ ràng.

Gói khám sức khỏe cao cấp tại Vinmec bao gồm các dịch vụ khám toàn diện tất cả các bộ phận của cơ thể thông qua gặp bác sĩ thăm khám, xét nghiệm máu, nước tiểu, chụp CT, chụp X-quang. Do đó, mầm mống bệnh tật cũng như những triệu chứng bất thường trên cơ thể sẽ được bác sĩ chẩn đoán, xử lý và đưa ra sự tư vấn, lời khuyên hữu ích cho vấn đề phòng chống và điều trị hiệu quả. Đồng thời, đội ngũ bác sĩ đầu ngành, có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ vạch cho bạn phác đồ điều trị tối ưu nhất giúp chữa dứt điểm bệnh hoặc kìm hãm sự phát triển của bệnh giúp bạn có sức khỏe tốt hơn.

Ngoài ra, tại Bệnh viện Vinmec, khám sức khỏe sẽ đạt kết quả chính xác hơn nhờ sự hỗ trợ của cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại giúp cho dịch vụ khám tổng quát, khám chuyên sâu hoặc sàng lọc ung thư luôn hoàn hảo, tối ưu. Tất cả không gian từ phòng bệnh cho đến thiết bị, máy móc đều được tiệt trùng hoàn toàn ngăn ngừa sự thâm nhập và phát triển của vi khuẩn, vi trùng mang lại sự yên tâm cho mọi người.

Một tin vui nữa dành cho các bạn đó là Adayroi thường xuyên triển khai các chương trình tặng voucher giảm giá dịch vụ Vinmec cực kỳ ưu đãi. Nhanh tay đăng ký ngay số lượng có hạn nhé!

 
Sản phẩm chất lượng
 
Giao hàng siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín