text.skipToContent

Xe máy điện VinFast Klara chống ngập nước giá ưu đãi

Những mẫu xe máy điện Vinfast ra mắt cuối năm 2018 khiến bao khách hàng hứng thú về giá cả, kiểu dáng, tính năng ưu việt. Tìm hiểu sâu thêm mới thấy, nếu như sự ấn tượng trong mắt phái nữ đến từ thiết kế thanh lịch, trọng lượng nhẹ, đường nét trẻ trung thì dòng eScooter (xe máy điện không phải chỉnh số bằng chân) ghi điểm với khách hàng nam bằng những tích hợp công nghệ 4.0 mới nhất.

Xe máy điện Vinfast có 2 phiên bản dùng bình ắc quy chì axit và pin Lithium-ion có tầm hoạt động tối đa từ 80km cho tới 120 km mỗi lần khi được sạc đầy chỉ trong 15-20 phút tại hơn 30.000 điểm trên toàn quốc. Trọng lượng 95kg, yên cao 760mm, động cơ eHUB của BOSCH bảo vệ xe không bị chết máy khi ngâm lâu trong nước. Chính vì vậy, xe máy điện của Vinfast được đánh giá là phương tiện hoàn hảo và thuận tiện nhất để di chuyển trong các nội đô thành thị tại Việt nam. Đúng như tên gọi chính thức, xe máy điện Klara đậm chất công nghệ thể hiện ở việc tích hợp thêm một hộp liên lạc Communication Box thông minh đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối các tính năng tin nhắn, cuộc gọi, tra cứu trạm sạc, mở khóa từ xa với smartphone thông qua 3G, GPS hay Bluetooth.

Hiện tại, giá xe máy điện Vinfast dao động từ 21 triệu đồng bao gồm nhiều ưu đãi hấp dẫn như bảo hành động cơ trong 3 năm, phụ kiện thay thế chất lượng chính hãng,... Mức giá này được cho là khá hời bởi nếu so sánh với các loại xe vận hành bằng động cơ đốt trong, chi phí bảo dưỡng định kỳ sẽ thấp hơn nhiều do không phải thay lọc gió, thay dầu nhớt, dầu láp.

 
Sản phẩm chất lượng
 
Giao hàng siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín