text.skipToContent
Vineco

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN VINECO RAU SẠCH TẠI CỬA HÀNG VINMART?

Trong suốt chặng hành trình 2 năm cùng dự án nông nghiệp Việt Nam sạch bền vững, Vineco đã cho ra mắt rất nhiều mẻ rau sạch, canh tác trên nhiều phương thức khác nhau và nói không với thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật. Nhất trong bối cảnh tình trạng thực phẩm tràn lan, đây là điểm đến đáng tin cậy đáp ứng không chỉ chất lượng mà còn cung cấp số lượng nông sản đầy ấn tượng phục vụ cho mọi nhu cầu người tiêu dùng. Còn điều gì thú vị nữa về địa chỉ này? Hãy cùng Adayroi tìm hiểu thêm ngay sau đây nhé!

Vineco nông nghiệp chú trọng mở rộng áp dụng quy trình công nghệ sạch tiên tiến nhất trên thế giới nhằm đem đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng tốt, tiết kiệm công sức và thời gian chăm sóc cho nhân công. Cùng với đó, công ty này bắt kịp xu hướng trồng thủy canh phổ biến với nguồn nước tưới sạch cung cấp chất dinh dưỡng cho rau củ. Không những thế, mọi khâu sản xuất từ chọn lọc hạt mầm, cây con cho đến giai đoạn sinh trưởng và phát triển của cây đều được kiểm soát kỹ lưỡng vừa an toàn cho sức khỏe vừa tăng năng suất so với các phương pháp trồng trọt truyền thống.

Hơn nữa, tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã hợp tác với 15 nông trường, 800 hộ sản xuất, cam kết thay đổi tư duy nông nghiệp, triển khai đúng chuẩn quy trình kỹ thuật theo hướng dẫn của chuyên gia và bố trí xử lý đạt chuẩn các vấn đề sâu bệnh. Các loại gạo sạch Vineco, dưa lưới Vineco cũng như đa dạng chủng loại rau ăn lá, rau ăn củ hay rau gia vị được đóng gói tiêu chuẩn, dán tem chống hàng giả và bảo quản trong kho lạnh cẩn thận. Từ nguồn hàng sạch đó, chuỗi bán lẻ Vinmart chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng.

Đặc biệt, khi mua các mặt hàng rau củ quả sạch tại hệ thống Vinmart tiện ích, bạn sẽ không chỉ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn chỉ với giá rau Vineco hợp lý. Vậy còn ngại gì mà chưa đến ngay cửa hàng hoặc đặt hàng online tại Adayroi.com để mua sắm thả ga, không lo về giá, đồng thời chăm sóc sức khỏe các thành viên trong gia đình mình thật tốt nhé!

 
Sản phẩm chất lượng
 
Giao hàng siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín