text.skipToContent

Khuyến mãi:
Tích điểm VinID

Vichy - giải pháp chăm sóc da hiệu quả từ Pháp

Không chỉ góp mặt trong công cuộc giúp người dùng ở các nước châu Âu, Mỹ được làm đẹp và gìn giữ nhan sắc, thanh xuân qua những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng, mỹ phẩm Vichy hiện nay đã có mặt tại thị trường Việt Nam và được đông đảo từ các tín đồ yêu thích làm đẹp cho đến những người dùng mỹ phẩm giản đơn đều yêu thích sử dụng.

Là một trong những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp thuộc L’oreal, và cùng với phương châm mạnh mẽ rằng làn da đẹp thật sự là làn da khỏe mạnh vì thế Vichy chủ yếu tập trung vào các dòng sản phẩm có chức năng nuôi dưỡng, bảo vệ và phục hồi tế bào da tốt. Không chỉ có thiết kế màu sắc và kiểu dáng chai lọ mỹ phẩm đẹp, màu sắc bắt mắt và tinh xảo, dòng mỹ phẩm của Pháp này còn mang đến những sản phẩm đầy đủ cho các quy trình dưỡng và chăm sóc da hiện đại như các loại kem chống nắng hiệu quả cao, những dòng kem dưỡng đa dạng thể loại hay những bình xịt khoáng cấp nước và cấp ẩm giúp da căng mọng, đầy sức sống và còn rất nhiều những sản phẩm mang công dụng riêng biệt.

Trải qua chặng đường dài hơn 80 năm phát triển trên thị trường hiện nay, dược mỹ phẩm Vichy đã và đang không ngừng nỗ lực để cho ra đời những dòng sản phẩm đẳng cấp và có tính ứng dụng thực tiễn nhiều hơn, góp phần cùng người dùng chăm sóc sức khỏe làn da hoàn hảo và chu đáo. Với các thành phần nguyên liệu chất lượng cao và sự kết hợp, chế tạo tài ba của các nhà khoa học, bạn có thể yên tâm khi sử dụng các dòng sản phẩm từ thương hiệu uy tín này.
Nhanh chóng truy cập Adayroi để nhận thật nhiều những ưu đãi tốt, giúp bạn tiết kiệm hơn khi mua sắm các sản phẩm mỹ phẩm Vichy của Pháp chính hãng, cao cấp, hỗ trợ quá trình làm đẹp và chăm sóc da thật hiệu quả nhé!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín