text.skipToContent

Vị Giám Đốc Một Phút & Bí Quyết Xây Dựng Nhóm Làm Việc Hiệu Quả

  • - Trình bày những nghiên cứu của tác giả về cách làm việc nhóm hiệu quả
    - Đưa ra những giải pháp giúp tận dụng trí lực và tiềm năng của mọi thành viên trong công ty
    - Cuốn sách góp phần giúp bạn tiến gần đến thành công trong công việc

32.000đ 40.000đ -20%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
31.000đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 50 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI947194 - Mã SKU: 8935086838402 )

Số trang 144trang
Giá bìa 40000đ
Loại bìa Bìa mềm
Trọng lượng 350g
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Dịch giả Bích Nga
Thể loại Quản trị & Lãnh đạo
Nhà xuất bản Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh
Tác giả Ken Blanchard
Đơn vị phát hành First News
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Ngày nay, hoạt động kinh doanh của các công ty ngày càng phức tạp hơn, và sự cạnh tranh cũng trở nên khốc liệt hơn. Vì thế, vươn lên vị trí hàng đầu trên thương trường, nhà quản lý không thể chỉ chú trọng đến các nhân viên chủ chốt của công ty mà phải có giải pháp giúp tận dụng trí lực và tiềm năng của mọi nhân viên ở các bộ phận khác nhau.

Theo đó, một cơ cấu mới đã ra đời: Một tổ chức phải được xây dựng từ những nhóm làm việc với tinh thần tự chủ và tích cực, không ngừng phát huy sáng tạo và các kỹ năng cần thiết.

Vị Giám Đốc Một Phút & Bí Quyết Xây Dựng Nhóm Làm Việc Hiệu Quả
Cuốn sách chia sẻ những ý tưởng giúp xây dựng nhóm làm việc hiệu quả.

Với Vị Giám Đốc Một Phút & Bí Quyết Xây Dựng Nhóm Làm Việc Hiệu Quả các bạn sẽ được chia sẻ những ý tưởng đã ảnh hưởng đến rất nhiều đội nhóm và công ty khác nhau trên thế giới. 

Suốt 20 năm qua, nhóm làm việc của công ty The Ken Blanchard đã thực hiện rất nhiều công trình nghiên cứu trong lĩnh vực xây dựng nhóm làm việc hiệu quả, với sự tiên phong của hai nhà đồng sáng lập nên công ty là Don Carew và Eunice Parisi-Carew. Cả hai là đôi bạn thân thiết và là đồng nghiệp trong suốt 30 năm qua. Và họ đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu và thử nghiệm những khái niệm được trình bày trong Vị Giám Đốc Một Phút & Bí Quyết Xây Dựng Nhóm Làm Việc Hiệu Quả. Cuốn sách này sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích nhất giúp bạn quan sát và tìm hiểu các nhân viên của mình, để từ đó các nhà lãnh đạo xây dựng các nhóm làm việc hiệu quả, khơi dậy những năng lực tiềm ẩn và tính sáng tạo cao của nhân viên mình.


Giới thiệu tác giả

Ken Blanchard sinh ngày 6.5.1939 là một tác giả có sức ảnh hưởng rất lớn tới những người yêu thích đọc sách kinh tế. Giáo sư Blanchard là Giám đốc điều hành về mặt văn hóa, tinh thần của The Ken Blanchard Companies, Inc. - một công ty chuyên về tư vấn và đào tạo quản lý trên toàn cầu do ông cùng vợ, giáo sư Marjorie Blanchard, thành lập vào năm 1979 tại San Diego, California. Hiện nay, ông còn tham gia thuyết trình tại Đại học Cornell, nơi ông được xem là giáo sư ủy thác danh dự của Hội đồng Ủy thác. Ông đã nhận rất nhiều giải thưởng và nhiều lần được tôn vinh vì những đóng góp của ông trong lĩnh vực quản lí, lãnh đạo và thuyết giảng.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy