Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Nếu yêu thương thú cưng của mình, hãy làm cho chúng cảm thấy thoải mái giống như làm chính bạn thoải mái. Thú cưng hầu như rất thích được chủ cưng nựng, chăm sóc và vỗ về. Việc trang bị các đồ dùng cần thiết cho thú cưng cũng phần nào thể hiện tình yêu thương của bạn. Nhiều người trong chúng ta nên biết về tầm quan trọng của việc trang bị các phụ kiện và thiết bị vật nuôi.

Khi nuôi một chú chó hay một chú mèo, bạn trao cho chúng tình yêu thương, sự quan tâm của mình, và cũng nên trao cả những chăm sóc, sẻ chia. Chăm sóc cho thú cưng không chỉ cho chúng ăn, cho một mái nhà êm ấm, mà còn chăm sóc cả những vấn đề vệ sinh, đi lại, vẻ ngoài, sức khoẻ... đúng y như chăm sóc một đứa trẻ con vậy. Vệ sinh cho thú cưng có tốt, thì chúng mới có đầy đủ sức khoẻ để phát triển khoẻ mạnh, năng động.

Nếu bạn quá bận rộn và không có nhiều thời gian để đi mua sắm đồ dụng cụ vệ sinh cho thú cưng, hãy ghé ngay Adayroi.com, tại đây thú cưng của bạn sẽ được chăm sóc chu đáo từ bữa ăn đến giấc ngủ. Nằm trong danh mục vệ sinh thú cưng, Adayroi có đầy đủ các sản phẩm như: cát vệ sinh mèo, bàn chải tự vuông tự động, găng tay cao su chải lông cho thú cưng, dung dịch làm sạch mắt, dung dịch rửa tai, xẻng hót phân, giấy vệ sinh khử mùi, khay, thùng vệ sinh... Mua dụng cụ vệ sinh thú cưng tại Adayroi, bạn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn với Vingroup card, đổi trả trong vòng 3 ngày, thanh toán khi nhận hàng và giao hàng miễn phí.