text.skipToContent

Khuyến mãi:
Tích điểm VinID
Nước xả quần áo Little Star D-neeNước xả quần áo Little Star D-nee
Nước xả quần áo Little Star D-nee
195.000đ 240.000đ -19%
Hoàn 6.000đ

Bật mí bí quyết vệ sinh áo quần cho bé chuẩn chỉnh nhất

Quần áo trên kệ cửa hàng mới mua thường rất dễ bám bụi do lâu ngày hoặc do điều kiện vận chuyển không tốt. Trong khi đó, da của trẻ em rất nhạy cảm và chưa thích ứng với môi trường tác động nên hay bị dị ứng hay kích ứng cho da. Chính vì vậy, cần phải vệ sinh áo quần cho bé trước khi diện các mẹ nhé!

Chuẩn bị trước khi giặt quần áo trẻ em:

Mỗi loại quần áo thường được giặt dưới điều kiện tiêu chuẩn khác nhau. Do đó, bạn cần phải luôn đọc kỹ nhãn mác trước khi giặt. Đây là mẹo vô cùng đơn giản nhưng nhiều người lại thường lãng quên. Trên nhãn mác quần áo, có ghi rõ chú thích cách giặt quần áo trong trạng thái tốt nhất và lâu nhất có thể.

Hơn nữa, mỗi loại quần áo được thiết kế với loại sợi vải khác nhau nên yêu cầu được giặt máy hay không giặt máy, sử dụng ở nhiệt độ nào, cần sử dụng loại nước giặt nào và cách làm thế nào quần áo không bị hỏng.

Phân loại quần áo trẻ em trước khi giặt:

Điều lưu ý trong vệ sinh áo quần cho trẻ là phải phân loại các loại đồ trước khi bắt tay vào công việc. Hãy chia quần áo màu trắng, màu sáng và màu tối riêng để tránh tình trạng phai màu. Đặc biệt, nếu đồ ngủ có chất chậm bắt cháy thì nên tách riêng ra, không giặt lẫn với các đồ thường. Ngoài ra, các mẹ cũng có thể lưu ý phân loại quần áo trẻ em theo nhiệt độ nên giặt.

Một số lưu ý khi tiến hành giặt quần áo trẻ em

Để bảo vệ làn da nhạy cảm của trẻ, các bậc làm cha mẹ cần phải tìm hiểu và áp dụng một số kiến thức vệ sinh áo quần cho trẻ cần thiết. Trước hết, bạn cần phải sử dụng nước giặt dành riêng cho trẻ em. Sở dĩ như vậy là bởi trong bột giặt có chứa nhiều loại hoá chất tẩy rửa nên dễ kích ứng hay dị ứng với làn da nhạy cảm của trẻ.

Nhằm đảm bảo an toàn nhất cho bé, nên ưu tiên sử dụng bột giặt quần áo Rocket Soap chứa chất hoá học nhẹ, ít mùi hương, không màu nhuộm. Chúng vừa có thể làm sạch những vết bẩn vừa an toàn cho da bé.

Ngoài ra, cần lưu ý về nhiệt độ nước giặt phù hợp dựa vào chú thích trên nhãn mác khi vệ sinh áo quần cho trẻ. Đây là phương thức hữu ích để giữ cho quần áo được lâu bền. Hãy truy cập ngay trang web Adayroi để tìm hiểu thêm những kiến thức hữu ích về sản phẩm, từ đó chọn mua bột giặt với giá ưu đãi!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín