text.skipToContent

Lựa chọn vật dụng bảo quản chất lượng cho cuộc sống hàng ngày tiện lợi hơn

Vật dụng dùng để bảo quản thức ăn, nước uống rất cần thiết cho tất cả mọi người, từ học sinh, sinh viên, cho đến dân công sở, những người làm việc ngoài trời. Dưới đây là một số vật dụng quan trọng mà bạn không nên bỏ qua.

Hộp đựng thức ăn

Đây là sản phẩm dùng dựng các thực phẩm đã hoặc chưa chế biến trong gia đình. Thực phẩm phải kể đến như thùng đựng gạo, hộp thủy tinh chịu nhiệt, túi đựng thực phẩm và các loại hộp bảo quản thực phẩm để vào tủ lạnh. Chất liệu của hộp đựng thực phẩm, thức ăn đã chế biến thường là thủy tinh chịu nhiệt, nhựa, inox.

Hộp đựng cơm văn phòng

Hộp đựng cơm hay còn gọi là cà mèn dành cho dân văn phòng hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, kích thước, kiểu dáng. Bên cạnh ưu điểm giữa nhiệt, hộp đựng cơm không làm mất đi mùi vị thức ăn. Điểm khác biệt giữa các hộp cơm dành cho dân văn phòng so với các hộp đựng khác là có thêm túi đựng bằng vải bên ngoài giúp việc mang theo đi làm dễ dàng, thuận tiện hơn.

Bình giữ nhiệt

Sản phẩm được thiết kế đặc biệt nhiều lớp, chất liệu inox không gỉ để mang đến hiệu quả giữ nhiệt tối ưu. Sở hữu chiếc bình đựng nước giữ nhiệt bên mình cho phép bạn pha trà, pha cà phê mọi lúc mọi nơi mà không cần lo lắng về phần nước nóng. Bên cạnh đó, bạn đừng quên chọn thêm cho mình một bình nước đủ lớn để những lúc đi chơi xa, đi học đề có nước uống sẵn có bên mình nhé!

Để mua tất cả các vật dụng dùng để bảo quản thức ăn ở trên một cách nhanh chóng, uy tín và giá tốt, bạn đừng quên đặt hàng trên kênh mua sắm Adayroi hoặc App Adayroi - ứng dụng dành riêng cho điện thoại thông minh. 

Tại đây, bạn tha hồ lựa chọn nhiều sản phẩm bảo quản thức ăn, nước uống đến từ nhiều thương hiệu uy tín như Lock&Lock, Zebra, La Fonte, Traseal… Ngoài ra, bạn còn tha hồ lựa chọn thêm hàng loạt sản phẩm chất lượng khác như bình đá, thùng đá, dụng cụ làm bánh, đồ dùng nhà bếp...

Truy cập Adayroi.com để đặt mua sản phẩm yêu thích nhất ngay hôm nay!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín