text.skipToContent

Văn Học Cổ Điển Bỏ Túi - Đảo Giấu Vàng

  • - Chuyến phiêu lưu đầy hấp dẫn truy tìm đảo giấu vàng
    - Truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa của cuộc sống
    - Đem đến cho độc giả những cung bậc cảm xúc khác nhau suốt từ đầu cho đến cuối cuốn sách

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI50202 - Mã SKU: 0 )

Thể loại Văn học - Tiểu thuyết
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Năm xuất bản 2013
Chiều rộng 100mm
Chiều dài 150mm
Số trang 312trang
Tác giả Robert Louis Stevenson
Đơn vị phát hành Đông A Books
Trọng lượng 300g
Nhà xuất bản Văn học
Mô tả sản phẩm

Với những tình tiết hồi hộp thót tim, những nhân vật lạ lùng độc đáo, Đảo Giấu Vàng là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất của tác giả Robert Louis Stevenson, được cả các nhà phê bình và bạn đọc đánh giá cao, với hơn 50 lần được đưa lên màn ảnh và sân khấu.
Cuốn sách kể về một ngày nọ, người thủy thủ già tên là Bill Bones đến ở tại quán trọ của gia đình cậu bé Jim Hawkin và vô tình lộ ra việc hắn ta vốn là thành viên cũ đang trốn chạy của băng cướp biển do thuyền trưởng Flint huyền thoại cầm đầu. Trước khi chết, Bill đã tiết lộ cho Jim về kho báu của băng Flint, cùng với bản đồ hắn đang giữ và Jim đã lấy được bản đồ trước khi đồng bọn của Bill tìm đến. Kể từ đó, Jim bắt đầu cuộc đối đầu đầy mạo hiểm với bọn cướp biển trên hành trình tới đảo giấu vàng để tìm ra kho báu.

Giới thiệu tác giả:
Robert Louis Stevenson (1850 - 1894) là một nhà văn người Scotland, người đã sáng tác nhiều tác phẩm văn học nổi tiếng trong đó có tiểu thuyết Đảo giấu vàng. Ông được nhiều người mến phục về tinh thần phấn đấu chống lại bệnh tật với sự vui vẻ và lòng can đảm, vợ ông là người đã đem đến cho ông nghị lực và cảm hứng để viết văn.
Trong khoảng 17 năm, ông đã viết được 4 cuốn khảo luận, 7 cuốn tiểu thuyết, 5 tập truyện hoang đường, 2 tập truyện phiêu lưu tại biển Nam, 3 tập thơ, 5 cuốn tiểu truyện về du lịch và địa thế học, một cuốn lịch sử chính trị và một số tài liệu khác được in ra sau khi ông qua đời. Ông sáng tác tập trung vào các thể loại truyện ngắn, tiểu thuyết, thơ, khảo luận.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy