Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Vận chuyển, nâng đỡ

Tìm thấy 59 sản phẩm
Xe đi chợ đa năng Flana LA-8008i

Xe đi chợ đa năng Flana LA-8008i

479.000đ 650.000đ -26%
Xe đẩy hàng nhôm Nikawa FWS-180

Xe đẩy hàng nhôm Nikawa FWS-180

1.500.000đ 1.690.000đ -11%
Xe đẩy hàng Nikawa FWS-100F

Xe đẩy hàng Nikawa FWS-100F

1.300.000đ 1.580.000đ -17%
Xe kéo Dũng Nga (Đen)

Xe kéo Dũng Nga (Đen)

370.000đ 463.000đ -20%

Các công việc cơ khí, sửa chữa, chế tạo máy móc, thiết bị hoặc trao đổi, giao xuất hàng hóa ngày nay luôn đòi hỏi nhu cầu vận chuyển với khối lượng khá lớn. Do đó, các dụng cụ vận chuyển, dụng cụ nâng đỡ luôn là những dụng cụ cần thiết đối với mọi người, nhằm giúp giải quyết công việc một cách nhanh chóng cũng như tiết kiệm được tối đa thời gian và nhân công thực hiện.

Với sự phát triển không ngừng của thị trường và thị hiếu của người tiêu dùng, các nhà sản xuất đã cho ra đời vô số các loại dụng cụ vận chuyển, dụng cụ nâng đỡ với đa dạng về cả chất lượng lẫn tính chuyên dụng. Có thể kể đến một số sản phẩm đặc trưng như xe kéo và xe đẩy hàng. Các sản phẩm thuộc dòng này khá thích hợp với những công việc vận chuyển quy mô nhỏ như trao đổi hàng hóa tại các xưởng sản xuất, xí nghiệp hoặc kho bãi. Cao cấp hơn là các loại con đội hoặc máy nâng từ tính với công nghệ cao và hiện đại, có chức năng hỗ trợ tối ưu cho các công việc sửa chữa ô tô, xây dựng… Các loại dây đai chèn hàng, dây cáp vải cũng như palang, ròng rọc cũng là một trong những loại dụng cụ được nhiều ngành nghề ưa chuộng và quan tâm nhất.

Đôi khi việc mua sắm và trang bị một sản phẩm như trên lại gây khó khăn cũng như khiến bạn mất nhiều thời gian. Vậy hãy thử trải nghiệm cảm giác mua sắm tại Adayroi.com – trang web thương mại điện tử uy tín đến từ tập đoàn Vingroup. Nhân viên giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà, đổi trả thoải mái, nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn cùng vô số các tiện ích khác sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời khi bạn mua sắm trên Adayroi.com. Hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng và uy tín đều có mặt trên trang web như Yamado, Asaki, Kawasaki, Vifami... Adayroi.com cam kết luôn mang đến mức giá ưu đãi cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm làm hài lòng bất cứ đối tượng khách hàng nào.

Các sản phẩm vận chuyển, nâng đỡ của Yamado đến từ Nhật Bản hiện nay đang rất được nhiều người tin dùng. Yamado với các sản phẩm đặc trưng như tời treo, bàn nâng từ tính, dây cáp… được chế tạo từ chất liệu bền bỉ và cao cấp, sẽ góp phần mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho nhiều đặc thù công việc khác nhau. Sản phẩm của Yamado sẽ giúp đáp ứng khả năng hoạt động trơn tru và cung cấp hiệu suất tối ưu cho người sử dụng mặc dù phải thường xuyên trải qua quá trình nâng đỡ liên tục. Truy cập ngay Adayroi.com để mang về cho