text.skipToContent

  • Giảm giá trực tiếp
  • Mở thẻ nhận Voucher
  • Trả góp 0% lãi suất
HSBC giảm 200k thứ 6, 7 & chủ nhật
SCB ưu đãi 15% thứ 5 hàng tuần
Ưu đãi giảm 50K cho đơn hàng thanh toán thẻ Visa
Down App MoMo nhận 150K
Eximbank giảm 15% tại Adayroi thứ 3 hàng tuần
Techcombank hoàn tiền 1%
403x280.jpg

Mở thẻ nhận ưu đãi

Mở thẻ Shinhan nhận đến 3.1 triệu đồng
HSBC mở thẻ tín dụng nhận 3 triệu
Mở thẻ Standard Chartered

Trả góp 0% lãi suất

Trả góp Vietcombank
SP được quan tâm

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng mã giảm giá Adayroi

Hiện nay, hình thức mua hàng Online thông qua các kênh thương mại điện tử, trang mạng xã hội đang rất thịnh hành. Trong đó, Adayroi.com luôn là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho người tiêu dùng sử dụng mua các mặt hàng thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày. Không chỉ sở hữu khối lượng mặt hàng đa dạng, chất lượng, các mã giảm giá Adayroi mang đến cũng là một điểm cộng lớn để khiến người tiêu dùng lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín, tiết kiệm này.

Cách lấy mã giảm giá của Adayroi

Bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang chủ Adayroi.com để tìm các mã giảm giá sản phẩm mà bạn có nhu cầu sử dụng. Các mã số này sẽ hiện ra ngay bên cạnh sản phẩm mà bạn muốn mua. Hoặc bạn có thể tìm mã giảm giá của Adayroi tại các trang tổng hợp mã giảm giá uy tín liên kết với Adayroi.com.

Hướng dẫn sử dụng mã khuyến mãi Adayroi

Sau khi truy cập website Adayroi.com và lựa chọn được sản phẩm mình muốn sở hữu, bạn hãy bấm vào giỏ hàng và bắt đầu tiến hành thanh toán.

Nếu là một khách hàng mới, bạn nên để lại số điện thoại và địa chỉ email của mình rồi tiếp tục mua hàng như bình thường. Hãy điền chính xác thông tin thời gian bạn có thể nhận hàng và nhập mã giảm giá  Adayroi mà bạn nhận được ở phần thanh toán.

Ngoài ra, khi là khách hàng thành viên, sử dụng thẻ VinID bạn sẽ được hoàn lại 2% giá trị đơn hàng của mình. Vì vậy, bạn chỉ cần sử dụng tài khoản điểm Adayroi thanh toán giá trị đơn hàng là đã hoàn tất thủ tục mua sắm Online của mình. Đây là một ưu đãi lớn mà Adayroi dành cho khách hàng để tiết kiệm thêm chi phí sau mỗi lần mua hàng.

Lưu ý khi sử dụng mã số giảm giá Adayroi mua hàng

Mã giảm giá của Adayroi sẽ được sử dụng ở bước cuối cùng khi thanh toán. Vì vậy, nếu không may đơn hàng của bạn xảy ra lỗi thì bạn có thể sử dụng sau 15 phút vì khi đơn hàng không thành công, mã giảm giá sẽ bị khóa.
Mã giảm giá của Adayroi cùng những khuyến mãi mới nhất sẽ được cập nhật liên tục mỗi ngày, vì vậy, đừng quên truy cập Adayroi.com ngay hôm nay để tiện theo dõi và săn mã giảm giá đồ điện gia dụng, thiết bị nhà bếp và rất nhiều mặt hàng, dịch vụ khác siêu tiết kiệm cho gia đình mình nhé.

 
Sản phẩm chất lượng
 
Giao hàng siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín